Báo cáo tháng 4/2024 của Bitget: Khối lượng giao dịch futures tăng 146%

Mục lục

Victoria, Seychelles, 24/05/2024 – Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu thế giới, đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 4/2024, đánh dấu những tiến bộ đáng kể trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Khối lượng giao dịch futures của Bitget đã tăng 146% trong quý đầu tiên của năm 2024, đạt 1,4 nghìn tỷ USD. Theo dữ liệu từ CCData, Bitget ghi nhận mức tăng cao nhất 1,39% trong số 14 sàn giao dịch phái sinh hàng đầu, cho thấy sự tăng trưởng ổn định trong quý.

Bitget tiếp tục khẳng định sự thống trị của mình trong thị trường phái sinh tiền điện tử, với chỉ báo Hợp đồng mở (OI) tăng vượt mức 6 tỷ USD vào ngày 4/5, chiếm 25% thị phần trong tổng thị trường. Hiện tại, Bitget vẫn duy trì hiệu suất với OI ở mức 6,22 tỷ USD. Hiệu suất đáng chú ý này được củng cố nhờ tổng khối lượng hợp đồng futures mở vượt mức giá thị trường BTC, cho thấy tâm lý tăng giá của các nhà giao dịch đối với quỹ đạo giá của Bitcoin.

Vào tháng 4, số lượng tài khoản nhà giao dịch phái sinh mới trên Bitget tăng mạnh với mức tăng kỷ lục là 23%. Đáng chú ý, 82% tài khoản này đã khởi tạo các vị thế BTC-USDT. Thật ấn tượng, các vị thế mở của BTC trên thị trường Bitget futures duy trì thị phần quan trọng, liên tục vượt mức 60%.

Đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái rộng lớn hơn, Bitget Wallet đã củng cố mạng lưới cộng đồng của mình bằng cách phân phối 11,7 triệu token BWB thông qua chiến dịch airdrop toàn diện. Với sự tham gia của hơn 1,06 triệu địa chỉ, sáng kiến ​​này nhấn mạnh sự mở rộng của Bitget Wallet và khả năng cung cấp quà tri ân dành cho cộng đồng.

Đọc thêm:  Huobi kết hợp cùng tỷ phú tiền kỹ thuật số Sam Bankman-Fried thành lập cửa hàng tại Caribe

Dù khối lượng giao dịch tiền điện tử giảm chung, khối lượng giao dịch spot của Bitget đã tăng 348%, trong khi khối lượng giao dịch futures tăng 61,9%. Theo dữ liệu từ The Block, Bitget nổi lên như một công ty dẫn đầu về thị phần hợp đồng mở (OI), vượt mức 6 tỷ USD và chiếm 25% tổng thị trường.

Bitget đã mở rộng lựa chọn tài sản đáng kể bằng cách tích hợp 872 token bổ sung vào nền tảng của mình, dẫn đến tăng số lượng hợp đồng mở và khối lượng giao dịch. Nền tảng PoolX , một dịch vụ stake để khai thác, được ra mắt và thu hút sự tham gia đáng kể với tỷ lệ APR cao. Các token như Kitten Haimer (KHAI), Dimitra (DMTR), Roost Coin (ROOST) và Nettensor (NAO) cho thấy hiệu suất vượt trội, thúc đẩy sự phổ biến của PoolX.

Một sản phẩm khác cho hệ sinh thái của Bitget là sự ra mắt của Thị trưng s, cho phép người dùng tham gia vào giao dịch các token mới trước khi chúng được niêm yết. Tính năng này giúp tăng thanh khoản và cung cấp quyền truy cập sớm vào các dự án đầy hứa hẹn như EigenLayer (EIGEN) và Merlin Chain (MERL).

Bitget đã triển khai chương trình COO Apprentice : Web3 Leadership ở châu Âu, một thành phần quan trọng trong sáng kiến Blockchain4Youth. Sáng kiến này mang đến cho người tham gia cơ hội tuyệt vời để gia nhập thế giới Web3. Với sự cố vấn từ các giám đốc điều hành hàng đầu của Bitget, bao gồm COO Vugar Usi Zade, những người tham gia chương trình sẽ được đào tạo thực hành và hướng dẫn từ chuyên gia.

Vào tháng 4, Bitget đã thu hút sự chú ý nhờ việc tham gia tích cực vào các sự kiện nổi bật trong ngành như Talentland ở Mexico, Tuần lễ Blockchain Paris và Blockchain Life và Token2049 ở Dubai. Các sự kiện này là nền tảng chính để giao lưu và mang đến cho những người tham gia cái nhìn tổng quan về dòng sản phẩm sáng tạo của Bitget.

Đọc thêm:  Bitget ra mắt Chương trình TraderPro Mùa 2: BTC-Centric với phần thưởng 10.000 USDT

Vào tháng 4 năm 2024, thành tích của Bitget được thúc đẩy bởi một loạt các chiến lược sáng tạo, mở rộng cộng đồng mạnh mẽ, cải tiến sản phẩm tiên tiến và sự gia tăng đáng chú ý về thị phần trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Công ty không ngừng mở rộng hệ sinh thái và ra mắt các tính năng mới nhằm củng cố vị thế của mình với tư cách tiên phong trong bối cảnh tiền điện tử không ngừng phát triển.

Giới thiệu về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitget là sàn giao dịch tiền điện tử và công ty web3 hàng đầu thế giới. Phục vụ hơn 25 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch Bitget cam kết giúp người dùng giao dịch thông minh hơn bằng tính năng giao dịch sao chép tiên phong và các giải pháp giao dịch khác của mình. Trước đây là BitKeep, Bitget Wallet là một ví tiền điện tử đa chuỗi hàng đầu thế giới, cung cấp một loạt các giải pháp và tính năng Web3 toàn diện bao gồm ví tiền điện tử, hoán đổi, Thị trường NFT, trình duyệt DApp và vô vàn tính năng khác. Nền tảng truyền cảm hứng cho người dùng chấp nhận sử dụng tiền điện tử nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website Telegram LinkedIn | Discord Bitget Wallet 

Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: media@bitget.com

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Tin tức nổi bật khác

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

[QC]