Bitget hỗ trợ Bitcoin Lightning Network nhằm thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái BTC

Mục lục

Victoria, Seychelles, ngày 04/06/2024 – Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu thế giới, vui mừng thông báo về việc tích hợp Bitcoin Lightning Network, hỗ trợ người dùng nạp và rút Bitcoin nhanh chóng trên Bitget. Là giải pháp lớp thứ hai cho Bitcoin, Lightning Network cho phép chuyển thanh toán BTC nhanh hơn với chi phí thấp hơn, phù hợp cho các hoạt động thanh toán nhỏ lẻ và giao dịch thường xuyên. Định dạng địa chỉ giống email cũng đơn giản hóa quá trình vận hành và làm cho Lightning Network trở nên thân thiện với người dùng hơn.

Lightning Network là lớp thứ hai cho Bitcoin (BTC), sử dụng các kênh thanh toán vi mô để mở rộng khả năng của blockchain và xử lý giao dịch hiệu quả và rẻ hơn. Đây là giải pháp công nghệ được thiết kế để giải quyết các vấn đề liên quan đến Bitcoin bằng cách giới thiệu các giao dịch ngoài chuỗi. Kênh của Lightning Network là một cơ chế giao dịch giữa hai bên, trong đó mỗi bên có thể thực hiện hoặc nhận thanh toán từ bên kia.

Lightning Network giải quyết nhiều vấn đề đang gây khó khăn cho các giao dịch tiền điện tử. Thứ nhất, nó khắc phục tốc độ xác nhận giao dịch, khi những người trả phí cao hơn được ưu tiên và khiến những người dùng trả phí thấp phải chờ lâu hơn. Thứ hai, Lightning Network nhằm giảm chi phí năng lượng cao liên quan đến việc đề xuất các khối giao dịch, điều này đã làm cho việc vận hành blockchain Bitcoin trở nên cực kỳ đắt đỏ. Cuối cùng, mạng này đảm bảo rằng những người nhận được chỉ định sẽ nhận được tài sản của họ một cách an toàn bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh và đa chữ ký làm thành phần chính, đảm bảo việc phân phối hiệu quả qua các kênh. Hiện tại trên Bitget, người dùng có thể chọn Lightning Network như một tùy chọn mới để nạp hoặc bán Bitcoin.

Đọc thêm:  Houbi giành được giấy phép tại Dubai và New Zealand

Để sử dụng Bitcoin Lightning Network trên nền tảng Bitget, người dùng cần thực hiện một vài bước đơn giản. Khi nạp hoặc rút Bitcoin, người dùng có thể chọn chuyển Mạng sang LIGHTNING. Khi chọn Lightning Network, người dùng có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng với chi phí thấp ngoài chuỗi, đồng thời đảm bảo hiệu quả và khả năng mở rộng. Sau đó, người dùng có thể chuyển và nhận Sat (đơn vị nhỏ nhất của BTC) trên Lightning Network bằng cách sử dụng LNURL hoặc hóa đơn.

Gracy Chen, CEO của Bitget, đã chia sẻ quan điểm của mình về tiềm năng tương lai của Lightning Network: “Lightning Network là một công nghệ quan trọng trong hệ sinh thái Bitcoin. Nó không chỉ giải quyết các vấn đề mở rộng hiện tại mà còn đặt nền móng cho sự phát triển và đổi mới trong tương lai, nâng cao tính thực tiễn của Bitcoin như một phương thức thanh toán hàng ngày. Công nghệ này có thể thu hút thêm nhiều người tham gia và nhà đầu tư mới vào ngành trong giai đoạn thị trường tăng trưởng. Trong tương lai, việc tận dụng Lightning Network có thể dẫn đến sự phát triển của các ứng dụng phi tập trung tiên tiến hơn, phát hành tài sản mới và tích hợp các chức năng cũng như trường hợp sử dụng mới trong hệ sinh thái Bitcoin.”

Giới thiệu về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitgetsàn giao dịch tiền điện tử và công ty web3 hàng đầu thế giới. Phục vụ hơn 25 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch Bitget cam kết giúp người dùng giao dịch thông minh hơn bằng tính năng giao dịch sao chép tiên phong và các giải pháp giao dịch khác của mình. Trước đây là BitKeep, Bitget Wallet là một ví tiền điện tử đa chuỗi hàng đầu thế giới, cung cấp một loạt các giải pháp và tính năng Web3 toàn diện bao gồm ví tiền điện tử, hoán đổi, Thị trường NFT, trình duyệt DApp và vô vàn tính năng khác. Nền tảng truyền cảm hứng cho người dùng chấp nhận sử dụng tiền điện tử nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL.
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:  Website  |  X  |  Telegram  |  LinkedIn  | Discord | Bitget Wallet
Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: media@bitget.com

Đọc thêm:  Phỏng vấn Gracy Chen, Tổng Giám Đốc của Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitget là sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu thế giới.  Phục vụ hơn 25 triệu người dùng, Bitget cam kết giúp người dùng giao dịch thông minh hơn với tính năng giao dịch sao chép tiên phong và các giải pháp giao dịch khác. Trước đây là BitKeep, Bitget Wallet là một ví tiền điện tử đa chuỗi hàng đầu thế giới, cung cấp một loạt các giải pháp và tính năng Web3 toàn diện bao gồm ví tiền điện tử, hoán đổi, thị trường giao dịch NFT, trình duyệt DApp và vô vàn tính năng khác.  Nền tảng truyền cảm hứng cho người dùng chấp nhận sử dụng tiền điện tử nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL.

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Tin tức nổi bật khác

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

[QC]