Bitget niêm yết token Ultiverse (ULTI) trên thị trường sớm

Mục lục

Victoria, Seychelles, 31/05/2024 – Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu thế giới, đã thông báo thêm token ULTI của Ultiverse vào nền tảng Thị trường sớm cho các lệnh giao dịch token sớm. Người dùng có thể tận hưởng mức giá sớm cho các token như ULTI; điều này giúp tạo dựng nền tảng Bitget như thị trường giao dịch chính cho tài sản được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch.

Ultiverse là một nền tảng chơi game do AI hỗ trợ và có thể biến đổi lĩnh vực giải trí kỹ thuật số. Thông qua tích hợp trí tuệ nhân tạo, chơi game on-chain, token không thể thay thế (NFT), ứng dụng phi tập trung (DApp) và mạng truyền thông rộng lớn, Ultiverse nỗ lực tạo ra một xã hội kỹ thuật số năng động, nơi các thành viên cộng đồng Web3 có thể tương tác, đổi mới và kết nối trên các nền tảng khác nhau.

Người dùng Bitget hiện có lợi thế khi được truy cập sớm vào token ULTI, cho phép thực hiện vị thế mua và bán trước khi token chính thức được ra mắt. Tính năng này đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với giao dịch trước khi niêm yết các token mới, tăng tính thanh khoản và mang lại trải nghiệm giao dịch mượt mà hơn cho các niêm yết mới nhất. Nền tảng giao dịch thị trường sớm cho token ULTI hiện đang hoạt động cho người dùng Bitget, cung cấp cho họ cơ hội tham gia vào các hoạt động giao dịch sớm.

Thị trường sớm của Bitget là một công cụ chiến lược được thiết kế để thu hút các nhà giao dịch và nhà đầu tư chủ động tìm cách truy cập sớm vào các token vốn hóa thấp đầy tiềm năng. Tính năng này trao quyền cho người dùng bằng cách cho phép họ giao dịch các token như ULTI trước khi chúng có mặt trên thị trường rộng lớn hơn. Bằng cách tập trung vào giao dịch trước khi niêm yết, Bitget đặt mục tiêu thiết lập hệ sinh thái của mình như một giải pháp toàn diện cho cả người mới làm quen và nhà giao dịch giàu kinh nghiệm.

Đọc thêm:  Bạn chọn Cardano vì điều gì?

Sáng kiến này phù hợp với các mục tiêu mở rộng hơn của Bitget trên toàn thị trường và các môi trường giao dịch khác. Kể từ khi ra mắt vào tháng 4 năm 2024, Thị trường sớm của Bitget đã cung cấp cho người dùng quyền truy cập sớm vào các dự án như EigenLayer (EIGEN), Merlin Chain (MERL), Renzo (REZ), BounceBit (BB), Meson Network (MSN), Zerolend (ZERO), NotCoin (NOT) và hiện tại là Ultiverse (ULTI).

Với hơn 700 coin và 800 cặp giao dịch, Bitget đã củng cố vị thế của mình là một trong 10 nền tảng giao dịch spot tiền điện tử hàng đầu. Sự ra đời của tính năng Thị trường sớm thể hiện cam kết của Bitget đối với đổi mới và sự tận tâm khi đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của các nhà giao dịch và nhà đầu tư tiền điện tử.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập tại đây.

Giới thiệu về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitgetsàn giao dịch tiền điện tử và công ty web3 hàng đầu thế giới. Phục vụ hơn 25 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch Bitget cam kết giúp người dùng giao dịch thông minh hơn bằng tính năng giao dịch sao chép tiên phong và các giải pháp giao dịch khác của mình. Trước đây là BitKeep, Bitget Wallet là một ví tiền điện tử đa chuỗi hàng đầu thế giới, cung cấp một loạt các giải pháp và tính năng Web3 toàn diện bao gồm ví tiền điện tử, hoán đổi, Thị trường NFT, trình duyệt DApp và vô vàn tính năng khác. Nền tảng truyền cảm hứng cho người dùng chấp nhận sử dụng tiền điện tử nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL.

Đọc thêm:  CLAY NATION - Chi tiết về các vị thế hiện có

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:  Website  |  X  |  Telegram  |  LinkedIn  | Discord | Bitget Wallet

Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: media@bitget.com

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Tin tức nổi bật khác

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

[QC]