Bitget tiên phong trong cuộc cách mạng Meme tại MEMECON 2024

Mục lục

Victoria, Seychelles, 31/05/2024Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu, đã tham gia MEMECON, một trong năm sự kiện hàng đầu tại NFC 2024. MEMECON diễn ra tại Pavilhão Carlos Lopes ở Lisbon từ ngày 28/05 đến 30/05. Sự kiện này tập trung đặc biệt vào các memecoin và NFT meme, thu hút những người đam mê và chuyên gia để mang đến một trải nghiệm toàn diện bao gồm hội nghị, triển lãm, các buổi thuyết trình trên sân khấu và cuộc thi hackathon.

Là hội nghị có chủ đề meme đầu tiên trên thế giới, MEMECON Lisbon đã thu hút hơn 5,000 người tham gia. Sự kiện bao gồm các bài phát biểu chính, các cuộc thảo luận nhóm và triển lãm tương tác về chủ đề này. Hội nghị cũng nhận được sự ủng hộ từ các dự án và cá nhân có ảnh hưởng khác như Crypto Banter, Mario Nawfal, HarryPotterObamaSonic10Inu, BURRRD, GMEonSol,…

Sự tham gia của Bitget tại MEMECON 2024 đánh dấu một cột mốc quan trọng cho cả công ty và ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung. Khi các memecoin tiếp tục chuyển đổi từ hiện tượng hài hước trên internet thành các tài sản tài chính có ảnh hưởng, tác động của chúng đến thị trường là không thể phủ nhận. Ví dụ: vốn hóa thị trường của Dogecoin đã tăng vọt lên hơn 88 tỷ USD trong đợt tăng giá năm 2021, minh họa tiềm năng tài chính và tầm ảnh hưởng to lớn của các memecoin.

Việc tham gia cùng cộng đồng memecoin tại MEMECON khẳng định cam kết của Bitget đối với việc thúc đẩy sự đổi mới và hỗ trợ phát triển sáng tạo trong hệ sinh thái tiền điện tử. Mặc dù có nguồn gốc kỳ lạ, các memecoin đã trở thành điểm khởi đầu cho nhiều nhà đầu tư mới bước vào không gian tiền điện tử, thúc đẩy sự chấp nhận rộng rãi hơn và đa dạng hóa các loại dự án đang được phát triển. Sự tham gia của Bitget vào cuộc thi hackathon và các cuộc thi giao dịch tại MEMECON không chỉ khuyến khích những tiến bộ kỹ thuật và sáng tạo mà còn phù hợp với tầm nhìn của công ty về việc thúc đẩy giao dịch thông minh hơn và nuôi dưỡng thế hệ nhà đổi mới tiền điện tử thế hệ tiếp theo.

Đọc thêm:  Imaginary Ones (BUBBLE): Thu hẹp khoảng cách giữa Web3 và giải trí

Ảnh hậu tiệc

Giám đốc Điều hành của Bitget, Vugar Usi Zade, là diễn giả chính tại hội nghị, chia sẻ kinh nghiệm sâu rộng của mình trong việc quản lý và mở rộng các dự án thành công. Vugar là nhà quản lý cấp cao và chuyên gia truyền thông từng đoạt giải thưởng với 15 năm kinh nghiệm thực tế, từ các tập đoàn khổng lồ trong danh sách Fortune 500 đến các startup đầy năng động. Bài thuyết trình của ông mang tên “2069: Nắm bắt meme tiếp theo!” tập trung vào sự thay đổi của các sàn giao dịch tiền điện tử và cách nắm bắt đồng memecoin tiềm năng tiếp theo.

Vugar Usi Zade, COO của Bitget, chia sẻ trong buổi thảo luận: “Chúng tôi đã thấy nhiều chuỗi và giao thức ra mắt các meme, cho thấy triển vọng mạnh mẽ cho việc xây dựng văn hóa và thu hút người dùng. Mona Lisa cũng có thể được coi là một meme của ngày xưa! Bitget luôn ủng hộ cộng đồng và nỗ lực đưa các token tiềm năng mới nhất lên nền tảng của chúng tôi một cách an toàn và kịp thời.”

Bitget là một trong những nhà tài trợ chính của cuộc thi hackathon, khuyến khích các nhà phát triển và nhà sáng tạo tạo ra những giải pháp và dự án mới trong lĩnh vực memecoin. Những người tham gia hackathon có cơ hội cạnh tranh để giành lấy giải thưởng và được công nhận cho những ý tưởng sáng tạo của mình. Bitget cũng đã tổ chức một cuộc thi giao dịch, nơi người tham gia có thể giành được chuyến đi đến Lisbon và có cơ hội để niêm yết các dự án memecoin của họ trên sàn giao dịch Bitget.

Đọc thêm:  Thetanuts Finance (NUTS): Lĩnh vực mới về quyền chọn Altcoin

Ngoài các hoạt động tại sự kiện, Bitget còn đồng tổ chức một buổi tiệc sau đó vào ngày 29/05, cùng với FOMO Bull Club, BGW, b0rder1ess và Memecon Degens. Buổi tiệc cocktail này mang đến cơ hội cho những người tham dự kết nối và ăn mừng sự thành công của MEMECON Lisbon.

Bằng cách hỗ trợ và tương tác với cộng đồng memecoin, Bitget đang giúp xây dựng một thị trường mạnh mẽ và an toàn hơn cho những tài sản kỹ thuật số độc đáo này, thúc đẩy sự phát triển và ổn định lâu dài trong lĩnh vực tiền điện tử. Sự hỗ trợ tích cực này nhằm giúp phát triển các dự án memecoin bền vững và sáng tạo hơn, tăng cường sức hấp dẫn và uy tín của chúng trên thị trường tài chính.

Giới thiệu về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitgetsàn giao dịch tiền điện tử và công ty web3 hàng đầu thế giới. Phục vụ hơn 25 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch Bitget cam kết giúp người dùng giao dịch thông minh hơn bằng tính năng giao dịch sao chép tiên phong và các giải pháp giao dịch khác của mình. Trước đây là BitKeep, Bitget Wallet là ví tiền điện tử đa chuỗi hàng đầu thế giới, cung cấp một loạt các giải pháp và tính năng Web3 toàn diện bao gồm ví tiền điện tử, hoán đổi, thị trường giao dịch NFT, trình duyệt DApp và vô vàn tính năng khác. Nền tảng truyền cảm hứng cho người dùng chấp nhận sử dụng tiền điện tử nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL.

Đọc thêm:  AutoAir AI (AAI): Săn airdrop dễ dàng

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website  |  X  |  Telegram  |  LinkedIn  | Discord | Bitget Wallet

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Tin tức nổi bật khác

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

[QC]