Bitget Việt Nam tổ chức Bitcoin Pizza Day 2024

Mục lục

Sự kiện diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ blockchain, web3

Vào ngày 22/5 hàng năm, cộng đồng các chuyên gia, nhà đầu tư trong lĩnh vực blockchain, web3, cryptocurrency sẽ tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Bitcoin Pizza Day. Sự kiện này bắt nguồn từ việc một lập trình viên đã mua hai chiếc pizza với giá 10.000 BTC vào năm 2010, đánh dấu sự khởi đầu cho kỷ nguyên sử dụng Bitcoin cho các giao dịch mua bán thực tế.

Tính đến giữa năm 2024, giá trị của 01 BTC tương đương hơn 1.7 tỷ VND.

Năm nay, Bitcoin Pizza Day đã diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội – được tổ chức bởi Bitget, Bitget Wallet và tài trợ bởi Tether. Ngoài Việt Nam, Bitcoin Pizza Day còn được Bitget tổ chức tại 19 quốc gia với sự hưởng ứng và ủng hộ từ cộng đồng tiền mã hóa trên toàn cầu.

Đại diện Bitget Việt Nam chia sẻ mở đầu (tải ảnh tại đây)

Tại sự kiện, ông Avant Lê – Giám đốc Quốc gia Bitget Việt Nam, nhấn mạnh rằng Bitcoin Pizza Day là một sự kiện mang tính biểu tượng, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong lịch sử Bitcoin.

“14 năm sau ngày giao dịch pizza đầu tiên, Bitcoin đã trở thành một tài sản đầu tư và phương thức thanh toán được công nhận rộng rãi trên toàn cầu. Bitget mong muốn góp phần lan tỏa tinh thần Bitcoin Pizza Day, khuyến khích cộng đồng sử dụng Bitcoin và cùng nhau thúc đẩy sự phát triển của thị trường tiền điện tử”, ông Avant Lê cho biết.

Nhân sự kiện, đại diện Bitget Việt Nam khẳng định rằng các ứng dụng của Bitget luôn được cập nhật, cải tiến để nâng cao trải nghiệm và người dùng sẽ luôn có cơ hội nhận được thông tin về các chương trình ưu đãi, sự kiện hấp dẫn ngay trên sàn khi thực hiện giao dịch.

Đọc thêm:  PROFILA - Cơ chế phát hành token

“Sự kiện ngày hôm nay cũng là cách chúng tôi muốn gửi lời tri ân đến quý người dùng, những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm đã tham gia giao dịch trên sàn của Bitget trong suốt thời gian qua”, ông Avant Lê khẳng định.

Hiện tại, Bitget được đánh giá là nền tảng giao dịch tiền điện tử top 05 trên thế giới, hợp tác với các đối tác đáng tin cậy, như: Lionel Messi – Cầu thủ bóng đá huyền thoại người Argentina và tổ chức tổ chức sự kiện eSports chính thức PGL.

Đại diện Bitget Wallet chia sẻ về công nghệ Onchain Layer (tải ảnh tại đây)

Tại sự kiện, ông Darren Woo – Giám đốc nội dung của Bitget Wallet – ví điện tử của Bitget với hơn 15 triệu người dùng trên toàn cầu, cũng chia sẻ về Bitget Onchain Layer – một lớp trung gian được xây dựng trên nền tảng Bitget Wallet nhằm mục đích đơn giản hóa quá trình tương tác của người dùng với thế giới Web3.

Lớp này hoạt động bằng cách tích hợp các DApp (ứng dụng phi tập trung) chuyên dụng được gọi là Modular Feature DApps (MFD).

Bitget Onchain Layer là một giải pháp sáng tạo giúp đơn giản hóa quá trình tương tác của người dùng với thế giới Web3 và có tiềm năng trở thành một nền tảng Web3 hàng đầu trong tương lai.

Bitget Bitcoin Pizza Day 2024 được tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội (tải ảnh tại đây)

Là kênh đầu tư các sản phẩm tài chính ứng dụng công nghệ blockchain, web3 hàng đầu thế giới, Bitget cung cấp dịch vụ giao dịch Spot, Margin, Futures và Copy Trading cho nhiều loại tiền điện tử phổ biến và cam kết mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch chuyên nghiệp, tiện lợi và uy tín.

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Tin tức nổi bật khác

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

[QC]