User Avatar

Khóa học Blockchain với Huy Nguyễn và FUNiX

10 Weeks
All levels
6 lessons
0 quizzes
24 students

Khoá Học Phổ cập Blockchain cùng Huy Nguyễn

Anh Huy Nguyễn – CTO của KardiaChain và là thành viên BQT của diễn đàn Phổ cập Blockchain lần đầu tiên nhận lời thiết kế, xây dựng chương trình và giảng dạy trực tuyến trong khóa học công nghệ tại Funix 

Dành nhiều tâm huyết, Anh Huy kỳ vọng khóa học sẽ đào tạo nên các kỹ sư có khả năng thực chiến một dự án blockchain, tự làm được sản phẩm độc đáo, có giá trị và tính sáng tạo cao.

Nội dung Chương trình học

Lộ trình học Blockchain gồm 3 khoá được giảng dạy theo trình tự: khoá sơ cấp, khóa trung cấp, khoá cao cấp. Khóa học sơ cấp đầu tiên sẽ được diễn ra vào thứ 4 hàng tuần trong 10 tuần và livestream trên group facebook

Khóa học được chia làm 3 cấp độ nên phù hợp với BẤT KÌ AI có mong muốn được tiếp cận và học về công nghệ Blockchain một cách chính thống và bài bản.

Thời gian học

Khoá học sẽ gồm 10 buổi học dự kiến kéo dài trong 10 tuần từ 10/11 – 12/01/2022 .

Thời gian học từ 20:00 – 22:00 thứ 4 hàng tuần và sẽ post lại trên diễn đàn vào 20h Thứ Bảy hàng tuần.

Ngày 10/11 vừa qua buổi học đầu tiên trong Khoá học sơ cấp đã chính thức bắt đầu dành cho các bạn chưa có kinh nghiệm gì về lập trình, nhưng hiểu về kỹ thuật và kinh tế, muốn tìm hiểu sâu hơn về công nghệ và xem nó có thể giúp ích gì cho lĩnh vực mình đang làm.

Keyword: khóa học Blockchain

VNEconomics – Chúng tôi mong muốn đem tri thức khoa họccông nghệkinh tế đến với nhiều người Việt Nam. Đặc biệt là kiến thức về Blockchain & tiền mã hóa

Thông tin giảng viên

Mr Huy Nguyễn – Co Founder & CTO của KardiaChain của KardiaChain – nền tảng Blockchain đa kết nối đầu tiên của Đông Nam Á, được Yahoo Finance đánh giá là top 10 công nghệ xu hướng của năm 2021, top 10 lãnh đạo công nghệ trẻ do Vnexpress bình chọn. 

✅ Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Google, Silicon Valley, sở hữu nhiều bằng sáng chế và công trình nghiên cứu tại Mỹ trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng mạng. Các dự án nổi bật mà anh đã từng tham gia có thể kể đến như ứng dụng Google Pixel Buds Experience, Dự án Google Fiber Operations System, Dự án Google Wireless Infrastructure

✅ Một trong những Quản lý cấp cao trẻ nhất tại Google tại thời điểm được bổ nhiệm khi mới 30 tuổi.

✅ Tốt nghiệp loại ưu ngành Kỹ thuật điện – điện tử và Khoa học máy tính tại trường Đại Học UC Berkeley.

✅ Các dự án nổi bật đã tham gia với vai trò cố vấn công nghệ và là nhà đầu tư thiên thần có thể kể đến như :
– My DeFi Pet : Blockchain game với định giá hơn 100triệu USD
– KAIDEX : Hệ sinh thái tài chính phi tập trung thuộc nền tảng KardiaChain với hơn 50k người sử dụng, hơn 30tr USD thanh khoản và hàng triệu USD giao dịch hàng ngày.
– Cổng trời: Nền tảng chuyển giao quyền sở hữu số (NFT) đầu tiên tại Việt Nam.

✅ Chủ Nhiệm Khoa Blockchain của FUNiX từ năm 2019 đến nay

✅ Thành viên đồng sáng lập nhóm nghiên cứu với nhiều chuyên gia Việt Nam X-Vision tham gia chương trình “Thách thức CBDC toàn cầu (Global CBDC Challenge)” do Cơ quan Quản lý Tiền tệ Singapore (MAS) tổ chức.

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ VNEconomics Academy

Recent Courses

Khóa học có chứng chỉ từ Cardano Foundation: Cardano Blockchain Certified Associate (CBCA)

Khóa học có chứng nhận đầu tiên: Cardano Blockchain Certified...

Khóa học Lập trình Hợp đồng thông minh Plutus – Blockchain Cardano

Hướng dẫn đăng ký khóa học miễn phíBước 1: Đăng...

Khóa học Tài chính & Pháp lý Blockchain

Giới thiệu khóa học Thực trạng cho thấy hiện nay...
User Avatar

VNEconomics

VNEconomics là một dự án cá nhân với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về ứng dụng của công nghệ Blockchain (một lĩnh vực rất mới mẻ) tới đối tượng là các nhà nghiên cứu quan tâm tới những lĩnh vực này.