Opulous (OPUL) là gì? Tìm hiểu thông tin về dự án Opulous và token OPUL

[QC]

Mục lục

Opulous là gì?

Opulous là một dự án blockchain đa nền tảng, hoạt động trên Ethereum, Binance Smart Chain, và Algorand, chủ yếu tập trung vào lĩnh vực tài chính phi tập trung trong ngành công nghiệp âm nhạc. Dự án này đang thay đổi cách các nghệ sĩ tiếp cận nguồn tài trợ bằng cách cung cấp một nền tảng để tạo ra và quản lý NFT âm nhạc có bản quyền.

Opulous không chỉ là một giải pháp tài chính phi tập trung dành cho ngành công nghiệp âm nhạc mà còn là một hệ sinh thái xây dựng trên blockchain Algorand. Nó giúp nghệ sĩ có thể tạo và quản lý NFT âm nhạc có bản quyền, đồng thời cung cấp cơ hội để tận dụng các khoản vay DeFi, thay đổi hoàn toàn cách mà nghệ sĩ tiếp cận nguồn vốn.

Opulous Music NFT, một sản phẩm của Opulous, không chỉ là một hình thức tiên tiến của NFT mà còn mang lại cho người mua một cơ hội đặc biệt. Bằng cách mua NFT, người hâm mộ không chỉ sở hữu một phần thu nhập từ bản quyền âm nhạc trong tương lai của một bài hát mà còn được hưởng những phần thưởng độc quyền đặc sắc.

Các sản phẩm của Opulous

Opulous cung cấp ba sản phẩm chính bao gồm:

NFT Launchpad

Opulous là nền tảng đầu tiên giới thiệu NFT bản quyền âm nhạc. Token OPUL đại diện cho một phần trong bản quyền âm nhạc, khác biệt so với các NFT khác. Những NFT này tạo ra doanh thu tiền bản quyền hàng tháng và tăng giá trị theo sự phát triển của sự nghiệp của nghệ sĩ.

Chủ sở hữu NFT có thể theo dõi thu nhập thụ động và rút trực tiếp từ tài khoản Opulous của họ, cũng như giao dịch NFT trên sàn Opulous.

Đọc thêm:  TonTogether - Dự Án Xổ Số Hứa Hẹn Nhất trên Mạng TON

NFT Exchange

Opulous đang xây dựng một thị trường tài chính mới dựa trên âm nhạc.

Sử dụng NFT Exchange của Opulous, mọi người có thể sở hữu một phần bản quyền âm nhạc của nghệ sĩ yêu thích và mua các tài sản giá trị trước đây chỉ dành cho người trong ngành. Nhạc sĩ có thể quyên tiền bằng cách bán bản quyền âm nhạc dưới dạng NFT, còn người hâm mộ có thể ủng hộ và tạo mối liên hệ chặt chẽ hơn với thần tượng.

DeFi Loans

Opulous cung cấp khoản vay DeFi không rủi ro được hỗ trợ bằng tài sản âm nhạc trong thế giới thực và tiền bản quyền trong tương lai. Đối với nghệ sĩ gặp khó khăn với ngân hàng truyền thống, Opulous cung cấp giải pháp. Những nghệ sĩ có thể quyên tiền cho dự án mới của họ thông qua khoản vay DeFi, ước tính dựa trên giá trị bản quyền âm nhạc trong tương lai được đánh giá bởi các chuyên gia của Opulous.

Thông tin về token OPUL

Tokenomics

  • Token name: Opulous token
  • Ticker: OPUL
  • Blockchain: Ethereum
  • Token standard: ERC-20
  • Token type: Utility token
  • Smart contract: 0x80d55c03180349fff4a229102f62328220a96444
  • Total Supply: 500,000,000 OPUL

Token allocation

Token release schedule

Token use case

OPUL là token chính của dự án Opulous. OPUL sẽ đươc sử dụng để tham gia các hoạt động trên nền tảng như mint, giao dịch NFT âm nhạc, trao đổi NFT, staking và lấy các khoản vay DeFi.

Investors

Opulous đã thành công gọi vốn thành công 6.5 triệu USD với sự tham gia của các nhà đầu tư như: Algorand, Randlabs, Basic, R3, Minimal, Somesing và TrustVerse.

Giao dịch OPUL tại đâu?

Hiện tại, OPUL đã được niêm yết trên sàn giao dịch Bitget tại Innovation Zone và Web3 Zone với giao dịch spot OPUL/USDT. Hiện tại, bạn có thể giao dịch OPUL tại nền tảng của Bitget tại đây.

Đọc thêm:  Chiến lược bán NFT và token $copi của Cornucopias metaverse

Xem thêm thông tin về Dự án TẠI ĐÂY.

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp cái nhìn tổng quan về dự án Opulous và và token OPUL. Hi vọng rằng các thông tin trong bài sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình đầu tư của mình.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các thông tin trong bài viết này chỉ nhằm mục đích tham khảo. Bài viết này không cấu thành sự đảm bảo cho bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào được thảo luận hoặc lời khuyên về đầu tư, tài chính hoặc giao dịch. Bạn cần tham khảo các chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định tài chính nào.

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác trên VNEconomics

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ VNEconomics Academy

- Quảng cáo -

- Quảng cáo -

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế 

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục sản phẩm

Products