Phân tích Roadmap dự án Lamo

[QC]

Mục lục

Lộ trình phát triển của dự án Lamo Edusystem được xây dựng và phát triển trong vòng 2 năm, từ quý 3 năm 2021 đến quý 3 năm 2023.

Trong năm 2021, chủ yếu dự án nghiên cứu thị trường và xây dựng nhân sự và đội ngũ phát triển. Tầm này là lúc thị trường đang bùng nổ mạnh mẽ với GameFi. Có lẽ dự án đã thấy tiềm năng và hạn chế trong cách hoạt động của xu hướng này và rút ra những kinh nghiệm để cải tiến dự án.

Nửa đầu năm 2022, dự án nghiên cứu, thử nghiệm các hệ sinh thái blockchain, phát triển nhân sự và lên ý tưởng cho mô hình kinh doanh và kế hoạch tài chính.

Quý 3 năm 2022, LAMO hoàn thiện mô hình kinh doanh, xây dựng mô hình kinh tế học bề vững cho Token và hoàn thành Whitepaper.

Tham khảo Mô hình khinh doanh và nghiên cứu Wpp dự án tại đây: http://lamo.info/

Quý cuối cùng của năm 2022, dự án triển khai xây dựng những khóa học cơ bản với các nhà sáng tạo nội dung đầu tiên và tổ chức sự kiện cộng đồng đầu tiên.

Ngoài ra sẽ phát hành ứng dụng Lamo Alpha trên CH Play, phát hành NFTs và hệ thống trả thưởng và quan trọng nhất là bắt đầu vòng Seed cho các nhà đầu tư lớn.

Tải app và trở thành những người dùng đầu tiên tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=education.lamo.app

Dự kiến quý 1 năm 2023, LAMO sẽ nâng cấp ứng dụng lên phiên bản Beta và xuất bản trên App Store.

Lamo sẽ tổ chức sự kiện cộng đồng thứ hai và dự kiến sẽ có 500 nghìn thành viên cùng với 100 nghìn lượt tải trên cả 2 nền tảng phát hành là CH Play và App Store

Đọc thêm:  Empowa - Dự án RealFi đầy tính nhân văn trên Blockchain Cardano

Quý 2 năm 2023 sẽ là một năm bùng nổ của dự án khi LAMO sẽ phát hành token lần đầu trên Sàn giao dịch phi tập trung hay còn gọi là IDO, sau đó sẽ phát hành token lên các sàn giao dịch DEX và CEX.

Ngoài ra dự án sẽ bổ xung thêm nhiều khóa học mới như ngoại ngữ, Đầu tư chứng khoán, tiền điện tử, quản lý vốn,… vào Lamo Edusystem với ít nhất 50 nhà sáng tạo nội dung được chứng nhận. Dự kiến số lượt tải về lúc này sẽ đạt 200 nghìn.

Vào quý 3 năm 2023, LAMO sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói cho người sáng tạo nội dung, ra mắt trung tâm trợ giúp dành cho người cung cấp, sáng tạo nội dung.

Dựa vào lộ trình phát triển của dự án thì ta có thể thấy rằng dự án đang đi đúng với kế hoạch được đề ra với việc hoàn thành Wpp và mô hình kinh tế của dự án vào quý 3 năm 2022. Còn quý 4 đã đi được 1 nửa chặng đường, kế hoạch vạch ra đã đạt được khi mà LAMO đã có mặt trên Google Play.

Thị trường hiện tại với những khó khăn thách thức trong downtrend, có rất nhiều những dự án không thể đạt được mục tiêu mà mình đề ra dù đã rất cố gắng. Nếu dự án vẫn giữ được hướng đi tốt như vậy trong thời gian tới thì chúng ta sẽ có rất nhiều thứ để mong chờ từ LAMO.

Đây chỉ là góc nhìn cá nhân, không phải lời khuyên đầu tư. Các bạn cần hết sức cẩn thận và biết cách quản lý vốn trước khi ra quyết định đầu tư.

Tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác trên VNEconomics

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ VNEconomics Academy

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về Blockchaintiền mã hóa (một lĩnh vực rất mới mẻ) tới đối tượng là các bạn sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
Website: https://vneconomics.com/
Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
Telegram: https://t.me/BlockchainDEco
Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
Twitter: https://twitter.com/ThanhTung78

- Quảng cáo -

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục đầu tư của VNEs

Danh mục sản phẩm

Những nội dung hữu ích ngành Blockchain & Tiền mã hóa
Recent Posts