Learn and Earn: Xu hướng khi thị trường tích lũy?

Mục lục

Xu hướng Learn and Earn

Như mọi người đã biết, Learn and Ean là trend đầy tiềm năng do được các ông lớn như Binance hay Coinmarketcap,… quan tâm và phát triển các dự án quanh nó.

Với các dự án Learn and Earn đã và đang phát triển thì Lamo Edusystem là dự án theo mình là dự án rất tiềm năng.

Để đánh giá một dự án có thật sự tiềm năng hay không, ta cần cái nhìn tổng quát nhất về dự án, về cộng đồng và cách hoạt động của dự án ra sao.

Tổng quan về dự án Lamo Edusystem

Đầu tiền về tổng quan dự án. Đây là một dự án Learn and Earn, tức là cho phép người học kiếm tiền trong quá trình học, xem video bài học và trả lời các câu hỏi.

Lamo là gì?

LAMO Edusystem là nền tảng học tập TẤT-CẢ-TRONG-MỘT nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, phát triển bản thân, giải trí, kết nối xã hội, đầu tư, kinh doanh với tinh thần nhân văn và sáng tạo.

Nhìn tổng thể thì đây là một dự án nhằm cải tiến và nâng cấp trải nghiệm học online của mọi người. Khi mà thị trường học offline vẫn còn rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác thì học Online là một giải pháp.

Business Model

Mô hình kinh tế là của Lamo là một điểm khác biệt so với các dự án to earn trước đây. Một phần doanh thu và lợi nhuận của dự án sẽ được chảy ngược lại bể thưởng và đi tới cộng đồng thông qua các trò chơi. Giúp đảm bảo được tính bền vững của mô hình kinh tế trong dự án.

Tokenomics

Về tokenomics và token metrics thì dự án gồm 1 tỷ token và được phân bố theo tỷ lệ:

  • 6% Seed: Dành cho các đối tác chiến lược
  • 12% Private: Dành cho nhà đầu tư sớm và người được whitelist trong cộng đồng.
  • 1% IDO: Mở bán công khai trong sự kiện TGE.
  • 10% Listing/LP: Dùng cung cấp thanh khoản cho token trên các sàn.
  • 9% Team: Dành cho đội ngũ phát triển dự án.
  • 5% Advisor: Dành cho đội ngũ cố vấn của dự án.
  • 15% Marketing: Dành cho việc truyền thông dự án và phát triển cộng đồng.
  • 20% Edusystem: Dành cho các hoạt động phát triển hệ thống như vận hành đội ngũ kiểm soát chất lượng nội dung, mua các khóa học chất lượng, bản quyền, tổ chức các sự kiện, hoạt động trong hệ thống…
  • 22% Rewards: Là phần thưởng trao cho người chơi trong hệ sinh thái.
Đọc thêm:  Tìm hiểu mô hình kinh doanh của LAMO

Roadmaps

Lộ trình phát triển của dự án trải dài từ cuối năm 2021 đến cuối năm 2023. Dự án vừa kết thúc Q3/ 2022 tức là triển khai hoàn thiện Mô hình kinh tế, Tokenomics và Whitepaper. Trong quý 4 này, dự án sẽ xây dựng các khóa học cơ bản, phát hành bản Alpha trên CH Play, NFTs và đặc biệt là vòng Seed Sale dành cho các nhà đầu tư lớn.

Nếu nhìn theo Roadmaps thì dự án đang đi đúng với lộ trình đã đề ra.

Thời kì downtrend khó khăn như hiện tại mà dự án vẫn duy trì được hoạt động như này thì đây là một dự án làm thật, phát triển thật và tiềm năng tài chính tốt.

Cộng đồng vệ tinh

Với hơn 150 nghìn học viên, 2 triệu++ người dùng của các cộng đồng cùng hơn 100 nhà sáng tạo nội dung và 1000++ khóa học, điều này thể hiện rằng cộng đồng của dự án đang phát triển khá mạnh. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến sự thành công của dự án.

Đội ngũ phát triển

CEO của Lamo đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo, truyền thông, đầu tư và cố vấn chiến lược,… Ngoài ra, còn có sự hỗ trợ từ đội ngũ phát triển và Marketing với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, hứa hẹn sẽ mang đến một dự án hấp dẫn và thu hút được các nhà đầu tư trong tương lai.

Dự án hiện tại chưa list các sàn lớn. Lịch dự kiến rơi vào Quý 2 năm 2023 nên sẽ còn nhiều thời gian để cho dự án hoàn thiện hơn về sản phẩm cũng như truyền thông cộng đồng.

Trên đây là bài phân tích sơ qua về dự án Lamo Edusystem, bài viết sau mình sẽ đi vào phân tích chi tiết từng yếu tố xem đâu sẽ là điểm khác biệt có thể dẫn tới thành công.

Đọc thêm:  Lifeform (LFT): Danh tính kỹ thuật số cho thời đại Web3

Tìm hiểu thêm về dự án tại: http://lamo.info/

Đây chỉ là ý kiến cá nhân, không phải lời khuyên đầu tư. Hi vọng mọi người có những cái nhìn tổng quan nhất về các dự án có khả năng làm mưa làm gió trong thời gian sắp tới.

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Tin tức nổi bật khác

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

[QC]