Những bước tiến dài của Huobi Global với Web3.0

[QC]

Mục lục

Bối cảnh kinh tế và chính trị không ổn định hiện nay khiến các nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn khi đầu tư. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Web3.0 hứa hẹn sẽ xoa dịu những cảm xúc tiêu cực đó, mang nhiều kỳ vọng về một tương lai tươi sáng hơn.

Sau hơn mười năm phát triển, Web3.0 đã có những bước đột phá mới. Các công nghệ và kịch bản ứng dụng mới, các mô hình tổ chức đột phá hay quan trọng nhất là sự tự do chưa từng có cho người dùng toàn cầu đã tạo nên một thế giới mà chúng ta chưa từng nghĩ đến. Để tạo ra sự phát triển của Web 3.0 không thể thiếu: 

  • Năng lực: Ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số và Web 3.0 đang có rất nhiều tài năng trẻ. Hàng loạt các thành viên chủ chốt, nhà sáng lập dự án lớn là những tài năng trẻ, thế hệ sau 1990. Tiêu biểu như Vitalik Buterin – người sáng lập Ethereum 27 tuổi, Sam Bankman-Fried – người sáng lập FTX’s 29 tuổi, Devin Finzer và Alex Atallah – người sáng lập OpenSea lần lượt là 31 và 29 tuổi. Một làn sóng trẻ những người trẻ nhiệt huyết và tài năng đang xuất hiện trong ngành công nghiệp này.
  • Quỹ đầu tư: Ngày càng có nhiều tổ chức và quỹ đầu tư mạo hiểm tham gia vào thị trường tiền kỹ thuật số và đầu tư vào các dự án tiềm năng. Ngoài các quỹ đầu tư Digital Currency Group (DCG), Paradigm và Alameda Research thì các công ty như Andreessen Horowitz, Sequoia Capital và Animoca Brands cũng đang đầu tư vào thị trường này. Huobi Global hiểu rõ rằng việc tài trợ có lợi cho ươm mầm và sự thành công của các dự án Web3.0. Bất chấp điều kiện thị trường đang bất lợi, nhóm đầu tư của Huobi Global vẫn tiếp tục đầu tư vào các dự án blockchain tiềm năng trên toàn thế giới, với ngân sách lên dến 6 tỷ đô.
  • Thời điểm: Ra đời vào năm 2009, đến nay Bitcoin đã dần được chấp nhận nhiều hơn, cộng đồng đang tìm hiểu nhiều hơn về blockchain và Web 3.0.

Huobi Learn mang đến nhiều thông tin về Web 3.0

Đọc thêm:  Workshop StartXtech - "Khởi nghiệp cùng công nghệ mới"

Để nói về những thành phần làm nên 3.0 thì rất đa dạng. Web3.0 bao gồm trải rộng trên nhiều lĩnh vực, bao gồm tiền kỹ thuật số, hợp đồng thông minh, công nghệ blockchain, cơ sở hạ tầng phần cứng (VR, AR, lưu trữ, cảm biến, v.v.), NFT, Dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi), Metaverse, DAO, v.v.

  • Tiền kỹ thuật số: Là tinh hoa và hệ thống kinh tế của Web 3.0. Với hơn 9 năm hoạt động trên thị trường, Huobi Global đã tích cực áp dụng Web3.0 – niêm yết thành công nhiều đồng tiền kỹ thuật số như Decentraland (Mana) và Filecoin. Huobi Global cũng ra mắt các sản phẩm Prime như Primepool và Primelist nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Huobi Global cam kết mang đến các tài sản chất lượng cao, liên tục trao quyền cho người dùng và thúc đẩy sự phát triển của Web3.0.
  • Blockchain và hợp đồng thông minh: Blockchain và hợp đồng thông minh là nền tảng của Web3.0. Tất cả các hoạt động trong ngành đều được xây dựng trên blockchain và các hợp đồng thông minh. Huobi Global cũng tích cực tham gia vào việc xây dựng và phát triển các chuỗi công khai. Tháng trước, Huobi Global đã đầu tư vào Cube Network, một chuỗi mô-đun công khai với hiệu suất cao.
  • DAO: Tập trung vào cộng đồng, DAO là hình thức tổ chức của xã hội Web3 hứa hẹn gắn kết mọi người bằng cách cấp cho người dùng quyền biểu quyết để quyết định tương lai của dự án.
  • DeFi: DeFi cung cấp thanh khoản cho Web3.0, và những người tham gia vào DeFi  đã nhận được các ưu đãi cũng như thu nhập tương ứng. Huobi Global đã thành lập  Entrepreneurship Division, tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển của DeFi. Viện nghiên cứu Huobi cũng đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về DeFi và các giao thức cho vay liên quan tới DeFi.
  • Metaverse và NFT: Thời điểm nay, NFT được xem là những bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số, còn Metaverse là một sân chơi ảo cho phép thể hiện mọi sự sáng tạo. Càng có nhiều người tin rằng NFT và Metaverse sẽ trở thành những công cụ thiết yếu trong quá trình chuyển giao kỹ thuật số cho nhiều sản phẩm và sử dụng trong cuộc sống hàng ngày trên không gian Web3.0. Không nằm ngoài xu hướng chung, Huobi NFT đã phát hành thành công một số sản phẩm NFT, trong đó có nhiều sản phẩm NFT được hợp tác phát hành với các ngôi sao như Tracy Lamar McGrady Jr. và Hanazawa Kana, với sự ủng hộ từ người hâm mộ trên khắp thế giới.
  • Lưu trữ phi tập trung: Một thế giới Internet phi tập trung yêu cầu ccác hệ thống lưu trữ và mạng IoT phần cứng không cần cấp phép và chống kiểm duyệt để hỗ trợ các tính toán và sự phổ biến của nó. Không giống các sản phẩm như BitTorrent chỉ có thể lưu trữ nội dung được chỉ định trên các máy chủ cục bộ, InterPlanetary File System (IPFS) đang cung cấp một hệ thống phân bổ mới dành riêng cho việc lưu trữ các tập tin, cho phép tất cả hoạt động lưu trữ dữ liệu. Đồng thời, sự gia tăng của các “trình tổng hợp lưu trữ phân tán” như Filebase và Pinata, cung cấp các giao thức, tối ưu hóa và các dịch vụ layer cần thiết để đề xuất cho khách hàng các giải pháp lưu trữ phù hợp.

Cơ sở hạ tầng Web3.0 đã đạt được những bước tiến vượt bậc trong thời gian gần đây và các công ty uy tín như Huobi Global đang liên tục tìm kiếm các cơ sở để hỗ trợ sự đổi mới trong không gian Web3.0. Ngày càng có nhiều công ty đầu tư vào các dự án trong không gian Web 3.0, hứa hẹn mang đến một hành trình mới đầy cơ hội cho trong tương lai!

🔹Cảm ơn bạn đã đọc và luôn cập nhật về Huobi Global, theo dõi chúng tôi trên Twitter 🤝Telegram🤝 Discord để biết thêm thông tin và quà tặng!

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác trên VNEconomics

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ VNEconomics Academy

- Quảng cáo -

- Quảng cáo -

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế 

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục sản phẩm

Products