Huobi Global giới thiệu chương trình miễn phí giao dịch dành cho các cặp giao dịch USDD cho chiến lược mở rộng toàn cầu

[QC]

Mục lục

Huobi Global, một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, đang giới thiệu tới khách hàng chương trình miễn phí phí giao dịch đối với các cặp giao dịch USDD trên Global Spot như một phần thưởng tới người dùng. Đây được coi là động thái mới nhất trong việc mở rộng toàn cầu sau sự kiện thay đổi cổ đông kiểm soát và công bố Ban cố vấn toàn cầu của Huobi Global. 

USDD là một stablecoin được phát hành bởi TRON, một trong những hệ điều hành dựa trên nền tảng blockchain lớn nhất thế giới với hơn 110 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. USDD được bảo đảm bởi nhiều tài sản kỹ thuật số chính thống như TRX, BTC và USDT.

Sự kiện miễn phí giao dịch dành cho các cặp giao dịch USDD sẽ bắt đầu từ 18/10 – 31/12/2022, gồm tổng cộng 11 cặp: BTC / USDD, ETH / USDD, TRX / USDD, SUN / USDD, WIN / USDD, NFT / USDD, JST / USDD, BTT / USDD, USDD / USDC, USDD / USDT và APT / USDD.

Việc ra mắt sự kiện miễn phí giao dịch cho các cặp giao dịch USDD một lần nữa nhấn mạnh mong muốn mở rộng thị phần toàn cầu của sàn giao dịch Huobi Global. 

Sự kiện miễn phí giao dịch là một sáng kiến lớn được thúc đẩy bởi Justin Sun, nhà sáng lập TRON, cũng là người gần đây đã gia nhập Huobi Global với tư cách là thành viên Ban cố vấn toàn cầu. Ngoài chương trình này, Huobi Global dự kiến sẽ kết hợp nhiều dự án với TRON hơn nữa trong tương lai. 

Về Huobi Global

Được thành lập vào năm 2013, Huobi Global là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới. Phục vụ hàng triệu người dùng trên khắp các thị trường quốc tế kể từ khi thành lập, Huobi Global cam kết cung cấp các dịch vụ đầu tư tài sản kỹ thuật số hàng đầu cùng cơ sở hạ tầng mạnh mẽ với sản phẩm luôn được đổi mới và môi trường giao dịch an toàn. Lấy khách hàng làm trung tâm chính là mục tiêu của sàn giao dịch Huobi Global. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tham khảo trang web chính thức của Huobi Global: www.huobi.com

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

Tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác trên VNEconomics

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ VNEconomics Academy

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về Blockchain (một lĩnh vực rất mới mẻ) tới đối tượng là các bạn sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
Website: https://vneconomics.com/
Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
Telegram: https://t.me/BlockchainDEco
Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
Twitter: https://twitter.com/ThanhTung78

- Quảng cáo -

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế 

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục sản phẩm

Products