Kế hoạch mở rộng thị trường của Huobi Global

[QC]

Mục lục

Năm 2022 là một năm đầy biến động và nhiều cảm xúc trong thị trường Crypto trên thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, mặc dù tình hình đang khá ảm đạm, nhiều tổ chức và sàn giao dịch vẫn không ngừng đưa ra nhiều kế hoạch để thúc đẩy sự phát triển và mở rộng của tiền điện tử, một trong số đó là Huobi Global.

Kể từ cú sập giá vào 9/5, thị trường tiền số liên tục “đỏ lửa”. Các đồng coin hàng đầu như BTC và ETH liên tiếp để mất các ngưỡng hỗ trợ quan trọng, trong đó đồng tiền số hàng đầu hiện nay đã lui về khu vực xung quanh 20.000 USD.

Sự suy yếu của thị trường hiện tại chủ yếu là do ảnh hưởng kinh tế vĩ mô trên toàn cầu và sự sụp đổ của LUNA và UST. Thêm vào đó, sự biến động mạnh của thị trường khiến nhiều nhà đầu tư hoảng loạn, sợ hãi. Theo Alternative, chỉ số Tham lam và sợ hãi của tiền điện tử (Crypto Fear & Greed Index) hiện đã giảm xuống mức 7 (mức sợ hãi tột độ).

Mặc dù tình hình thị trường không mấy khả quan nhưng sàn giao dịch Huobi Global vẫn hàng ngày nổ lực để thúc đẩy sự mở rộng của tiền điện tử và hỗ trợ người dùng tham gia vào ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số.

Kế hoạch mở rộng thị trường của Huobi Global

Toàn bộ hệ sinh thái cryptocurrency chắc chắn sẽ bị tác động mạnh sau sự sụp đổ giá hàng loạt của các đồng tiền số. Tuy nhiên, bất chấp tâm lý tiêu cực đang bao phủ thị trường, Huobi Global, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, đang trao phần thưởng trị giá 37 triệu USD trong một tháng, mang đến cho người dùng cơ hội kiếm được lợi nhuận cao ngay cả trong thị trường sụt giảm.

Đọc thêm:  U2U Spring Hackathon — Tài trợ bởi AWS: Bệ Phóng Cho Những Kỳ Lân Công Nghệ Tiếp Theo — Tổng giải thưởng $62K

Toàn cầu hóa đã khiến Huobi Global liên tục đổi mới hoạt động kinh doanh của mình để phục vụ cho các nhà đầu tư khác nhau những trải nghiệm tích cực trong hành trình giao dịch tiền kỹ thuật số của họ. Để thu hút nhiều người tham gia hơn vào không gian tiền điện tử và để nhiều người hơn có thể tận hưởng những lợi ích do hệ sinh thái cryptocurrency mang lại, Huobi Global đang giới thiệu một loạt các chiến dịch thú vị, chẳng hạn như Primelist, PrimeEarn và Candydrop, để ngay cả trong “mùa đông” tiền điện tử người dùng của Huobi Global vẫn có thể kiếm được lợi nhuận cao.

Nhận được lợi nhuận cao với rủi ro thấp là một viễn cảnh mà nhiều người mới chắc chắn sẽ nghi ngờ, nhưng trong thị trường tiền điện tử, không có gì là không thể. Để khuyến khích người dùng tham gia và hiểu về tiền điện tử, Huobi Global đã phát động sự kiện Candydrop vào tháng 3 năm 2022, cho phép người dùng giành được airdrop token miễn phí.

Sau khi nhận được token miễn phí từ airdrop, người dùng có thể chọn cách nắm giữ dài hạn để chờ giá tăng hoặc cũng có thể bán ra ngay lập tức.

Bằng cách tung ra các chiến dịch như CandyDrop hàng ngày, Huobi Global không chỉ mở ra cánh cửa cho người dùng mới bước vào thế giới tiền điện tử mà còn cung cấp cho người dùng một lựa chọn đầu tư thay thế khi đồng đô la Mỹ đang gặp bất ổn về giá.

Là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, Huobi Global cam kết cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào nhiều dự án tiềm năng. Ra mắt vào năm 2021, Huobi Primelist là một nền tảng chuyên niêm yết các token mới tiềm năng một cách an toàn và thuận tiện.

Tất cả các dự án được ra mắt trên Huobi Primelist đều phải qua sàng lọc và đánh giá nghiêm ngặt bởi một đội ngũ nội bộ có trình độ cao trước khi chúng được phép niêm yết trên sàn giao dịch. Một ưu điểm nữa của Primelist là cho phép các nhà đầu tư mua các token mới được niêm yết với giá ưu đãi mà không cần tham gia vào đợt IEO của dự án.

Đọc thêm:  Các nhà đầu tư tổ chức thâu tóm hầu hết tài sản kỹ thuật số

Ngoài ra, để tăng cơ hội kiếm thêm thu nhập cho người dùng, Huobi Global cũng đã giới thiệu PrimeEarn, một sản phẩm quản lý tài chính tiền điện tử tập trung vào việc cung cấp APY cao cho các khoản tiền gửi cố định cho các tài sản chính. Với PrimeEarn, các nhà đầu tư có thể kiếm được tới 40% APY khi staking các tài sản tiền điện tử chính thống như BTC, USDT và ETH trong 14 ngày. PrimeEarn của Huobi không đặt giới hạn về số tiền mà một cá nhân có thể gửi nên đây là một kênh kiếm lợi nhuận hấp dẫn trong thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, để tăng cường tham gia vào sự phát triển của thị trường Blockchain Việt Nam, Huobi Incubator và Huobi Ventures đang mang đến nhiều cơ hội cho các nhà phát triển trẻ Việt Nam.

Với Huobi Incubator, đây là “vườn ươm dự án” theo chu kỳ chuyên nghiệp, tích hợp nghiên cứu ngành công nghiệp blockchain cùng các quỹ đầu tư thông qua quy trình ươm tạo và các công cụ tối ưu dự án. Với sứ mệnh đẩy mạnh phát triển các dự án khởi nghiệp tại tất cả các giai đoạn và tất cả đối tượng sử dụng, Huobi Incubator sẽ giúp các doanh nhân trẻ và dự án khởi nghiệp vượt qua những trở ngại, nhanh chóng phát triển đúng tầm nhìn và mục tiêu. Gần đây, Huobi Incubator đã hợp tác với 5 công ty và tổ chức hàng đầu trong ngành để thành lập Học bổng Web3, nhằm tài trợ cho các dự án Web3 tiềm năng.

Huobi Ventures, quỹ đầu tư mạo hiểm của Huobi, đã cam kết hỗ trợ các dự án NFT và DeFi tiềm năng. Hàng trăm triệu đô la đã được Huobi đầu tư vào các dự án blockchain giai đoạn đầu với mục tiêu dài hạn.

Đọc thêm:  Huobi Global ra mắt bộ sưu tập NFT độc quyền tại Việt Nam để thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp Blockchain Việt Nam

Năm ngoái, để thúc đẩy hoạt động kinh doanh GameFi, Huobi Global đã dành riêng một quỹ 10 triệu USD để đầu tư vào các dự án GameFi mới nổi trên khắp thế giới.

Giám đốc Huobi Ventures, Unica Yin, cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng trong tương lai, công nghệ blockchain có tiềm năng cách mạng hóa các mô hình kinh doanh game và nó sẽ đóng vai trò cốt lõi trong thế hệ chơi game tiếp theo”.

Về Huobi Global

Được thành lập vào năm 2013, Huobi Global là một trong những stập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tiền điện tử hàng đầu thế giới, sở hữu hàng chục triệu người dùng trên khắp năm châu lục và 160 quốc gia.

Huobi luôn nỗ lực hết mình để góp phần tạo ra tự do tài chính và sự giàu có mới trên toàn cầu. Nhiều năm qua, Huobi liên tục dẫn đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử với các giao dịch giao ngay, phái sinh và Bitcoin. Cơ sở hạ tầng, hoạt động và dịch vụ của chúng tôi đều được xây dựng và vận hành dựa trên các quy trình và tiêu chuẩn ưu tiên sự an toàn của người dùng và tuân thủ ngành, khả năng hỗ trợ khách hàng toàn cầu tuyệt vời nhờ vào giới chuyên môn địa phương. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp một môi trường giao dịch độc đáo thực sự lấy khách hàng làm đầu, an toàn và bền vững cho tất cả người dùng, giúp họ đạt được thành công lâu dài. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.huobi.com

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

Tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác trên VNEconomics

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ VNEconomics Academy

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về Blockchain (một lĩnh vực rất mới mẻ) tới đối tượng là các bạn sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
Website: https://vneconomics.com/
Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
Telegram: https://t.me/BlockchainDEco
Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
Twitter: https://twitter.com/ThanhTung78

- Quảng cáo -

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế 

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục sản phẩm

Products