OX Token: Sự trở lại sau cú sụp đổ của founder 3AC

[QC]

Mục lục

OX token là gì?

OX (Open Exchange token) là một token chuẩn ERC-20, thuộc quyền quản lý của sàn OPNX. OX chính thức được phát hành vào tháng 6 năm 2023. OPNX là một sàn giao dịch tiền mã hóa, cho phép người dùng đàm phán quyền đòi tài sản từ các nền tảng phá sản trong năm 2022 như FTX, Luna, BlockFi, Voyager… OPNX được thành lập bởi Su Zhu và Kyle Davies, hai người sáng lập có liên quan đến sự sụp đổ của quỹ phòng hộ Three Arrows Capital.

Theo thông tin từ whitepaper, OX được giới thiệu như là một mô hình đồng token trao đổi đổi mới và là “trái tim” của Hệ sinh thái Open Exchange, bao gồm OPNX, The Herd và một số sản phẩm sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

OX được coi là một trong những token tiên phong trong mô hình giảm giá phí thông qua việc staking. Mô hình này là dân chủ, có khả năng điều chỉnh linh hoạt và thúc đẩy sự đồng thuận giữa sàn giao dịch và người giao dịch. Mỗi người dùng có thể nhận được giảm giá phí lên đến 100% vĩnh viễn bằng cách staking token tương ứng với phần trăm giao dịch của họ. Điều này cũng tạo ra sự rõ ràng và loại bỏ nhu cầu điều chỉnh ngăn cách liên tục, vì mô hình dựa trên % phần trăm khối lượng giao dịch và số token đã được staked của người dùng.

Do là một sàn giao dịch phi tập trung, Open Exchange cũng sử dụng cơ chế có sẵn của OPNX với 2 token, trong đó FLEX là native token cũ và OX là native token mới của sàn giao dịch này. OPNX cho phép người dùng chuyển đổi từ FLEX sang OX theo tỷ lệ 1:100. Nếu người dùng quyết định chuyển đổi và stake một lượng OX, họ sẽ được thưởng thêm 25% OX.

Đọc thêm:  Tại sao Huobi Global được xếp hạng cao về bảo mật tài sản cho người dùng?

Các đặc điểm của OX token

Dựa theo thông tin được công từ Whitepaper của dự án, OX sẽ có những đặc điểm như sau:

Cơ chế “Stake to Trade”: Người dùng có thể stake một lượng token nhất định, và sau đó sẽ được hoàn lại phí giao dịch dưới dạng token OX. Số tiền hoàn lại sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ của token OX đã được stake so với tổng khối lượng giao dịch của họ trên sàn OPNX.

Giao dịch miễn phí với việc Stake: Bằng cách stake đủ lượng token OX, người giao dịch có thể đảm bảo giao dịch miễn phí suốt đời. Để cụ thể, người giao dịch sẽ nhận được 100% hoàn trả phí giao dịch nếu tỷ lệ % của token OX đã stake so với tổng số token OX đã stake là bằng hoặc lớn hơn tỷ lệ giao dịch của họ so với tổng khối lượng giao dịch trên sàn OPNX.

Bỏ phiếu quản trị: Những người đã stake token OX sẽ có khả năng tham gia bỏ phiếu trong The Herd – diễn đàn quản trị của Open Exchange. Điều này cho phép cộng đồng có quyền lợi tham gia vào quá trình quyết định quản lý của nền tảng.

Thông tin về token OX

Tokenomics

  • Ticker: OX.
  • Blockchain: Ethereum.
  • Contract: 0x78a0a62fba6fb21a83fe8a3433d44c73a4017a6f
  • Token Standard: ERC-20.
  • Token Type: Utility.
  • Total Supply: 9,860,000,000 OX.

Token allocation

Đang cập nhật…

Token release schedule

Đang cập nhật…

OX được ra mắt trên Bitget

OX đã chính thức được ra mắt trên sàn giao dịch Bitget và được niêm yết với cặp giao dịch OX/USDT cho spot trading và spot grid trading. Thời gian mở giao dịch là từ 18:00 ngày 02/01 (theo giờ Việt Nam), và thời gian mở rút là từ 18:00 ngày 03/01 (theo giờ Việt Nam). Trong vòng 7 ngày kể từ khi niêm yết, giá của token OX đã tăng hơn 30%. Hiện tại, giá của OX đang dao động quanh mức 0.014 USD, và giá trị vốn thị trường của nó là khoảng 81 triệu USD.

Đọc thêm:  Giới Thiệu về TonTogether - Giao thức DeFi đầu tiên cho 8 triệu người dùng trên Telegram!

Khám phá tiềm năng của token OX bằng cách bắt đầu giao dịch token OX cùng Bitget ngay hôm nay. Tìm hiểu chi tiết các bước giao dịch OX tại đây: link

Bitget niêm yết Open Exchange Token (OX) tại Innovation Zone và Platform Token Zone.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các thông tin trong bài viết này chỉ nhằm mục đích tham khảo. Bài viết này không cấu thành sự đảm bảo cho bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào được thảo luận hoặc lời khuyên về đầu tư, tài chính hoặc giao dịch. Bạn cần tham khảo các chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định tài chính nào.

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác trên VNEconomics

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ VNEconomics Academy

- Quảng cáo -

- Quảng cáo -

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế 

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục sản phẩm

Products