Sơ lược về TangleSwap

Mục lục

Tổng quan về TangleSwap

TangleSwap là một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) đa chuỗi, không giám sát, tích hợp liền mạch bảy ứng dụng tiên tiến vào một nền tảng phi tập trung thân thiện với người dùng:

– Giao dịch đa tuyến

– Nhóm thanh khoản tập trung

– Farming

– Đặt cược ký quỹ

– Đặt cược NFT

– Launchpad

– Kinh tế mã thông báo

TangleSwap giải quyết những thách thức lớn mà các sàn Dex hiện đang phải đối mặt: lợi nhuận, khả năng mở rộng, tính bền vững và bảo mật. Cốt lõi của giao thức là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) của nhà tạo lập thị trường thanh khoản tập trung (CLMM – Concentrated Liquidity Market Maker) mã nguồn mở.

Công nghệ CLMM DEX mang lại nhiều tiến bộ vượt bật so với AMM thông thường và kiến trúc nền tảng giao dịch thay thế (chẳng hạn như order book và sàn giao dịch tập trung). TangleSwap còn nâng cao các dịch vụ của mình bằng cách tích hợp các tính năng sáng tạo, độc đáo giúp thuật toán của nó khác biệt với các CLMM khác trên thị trường .

Hướng tới ‘DeFi vô hình’

Web3 và DeFi thực sự đang phát triển mạnh và thu hút hàng tỷ người dùng tiến vào một tương lai không biên giới, an toàn và có thể kết hợp được. DeFi vô hình là một tương lai nơi người dùng có thể tương tác một cách tự nhiên với tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử của họ mà không cần biết bất kỳ chi tiết kỹ thuật nào và giúp họ có được trải nghiệm ngay từ đầu.

TangleSwap Tokenomics

Mã thông báo VOID đạt tổng nguồn cung 100 triệu sau khoảng thời gian 2 năm. Tỷ lệ phát thải sau thời gian đó sẽ được xác định một cách chiến lược bởi sự quản lý của người nắm giữ token phi tập trung. Việc phân phối ban đầu của VOID được phân bổ như sau:

Đọc thêm:  Tiến trình phát triển và các đối tác realfi của Empowa

Khuyến khích giao thức

Được phân phối giữa các nhà cung cấp thanh khoản và chủ sở hữu mã thông báo – thông qua Trang trại tập trung và VE Stake của TangleSwap – để đảm bảo tính thanh khoản mạnh mẽ cho DEX và sự liên kết giữa tất cả những người tham gia giao thức.

Bán công khai

Không có VC, không có quyền truy cập trước khi bán độc quyền. Chỉ mở bán công khai cho cộng đồng. TangleSwap đã mở bán token công khai trên 2 blockchain Cardano và IOTA. Chúng ta sẽ bàn kĩ hơn về vấn đề này ở bài viết sau.

Người đóng góp cốt lõi

Được phân bổ cho những cá nhân tận tâm xây dựng và phát triển giao thức cốt lõi.

Airdrop cộng đồng

Được phân bổ độc quyền thông qua chương trình Airdrop và giới thiệu đổi mới của TangleSwap, được thiết kế để thúc đẩy tăng trưởng.

Thanh khoản thuộc sở hữu giao thức ban đầu (POL)

Đảm bảo lượng thanh khoản ổn định. POL này hoàn toàn thuộc sở hữu của cơ quan quản lý giao thức, do đó cung cấp luồng doanh thu cơ bản cho tất cả chủ sở hữu mã thông báo VOID.

Phân phối NFT Genesis

Được phân bổ cho những người nắm giữ TangleSwap Genesis NFT — trải nghiệm NFT tạo ra lợi nhuận, hướng đến tiện ích của giao thức.

Nguồn: https://www.tangleswap.exchange/

Tóm tắt & hiệu đính bới Metaverce (ADA BAMBOO): https://ada-bamboo.com/ 

Tham gia thảo luận trên Telegram về các dự án Cardano tại: https://t.me/Cardano_ECO_VN 

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các thông tin trong bài viết này chỉ nhằm mục đích tham khảo. Bài viết này không cấu thành sự đảm bảo cho bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào được thảo luận hoặc lời khuyên về đầu tư, tài chính hoặc giao dịch. Bạn cần tham khảo các chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định tài chính nào.

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Tin tức nổi bật khác

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

[QC]