H. E. Justin Sun là Cố vấn đầu tiên trong Ban cố vấn chiến lược của Huobi Global

Mục lục

Theo Huobi Global, Justin (Yuchen) Sun, Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền và Đại diện Thường trực của Grenada tại WTO, đã được mời làm một trong những cố vấn đầu tiên trong Ban Cố vấn Toàn cầu của Huobi. Được biết, Ban Cố vấn này sẽ bao gồm các nhà lãnh đạo toàn cầu, chịu trách nhiệm hướng dẫn cách bố trí và phát triển chiến lược của Huobi Global và mang đến một kỷ nguyên mới cho lộ trình toàn cầu hóa của Huobi Global.

Các thành viên khác trong ban cố vấn bao gồm:

– Ông Ted Chen, Giám đốc điều hành (CEO) của About Capital Management (HK) Limited

– Ông Du Jun, Đồng sáng lập của Huobi Global

– Ông Wang Yang, Phó hiệu trưởng Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông (Hong Kong University of Science and Technology – HKUST)

– Ông Leah Wald, CEO của Valkyrie Investments (Nhà phát hành BTF – một trong những quỹ hoán đổi danh mục (Exchange Traded Fund – ETF) Bitcoin đầu tiên ở Mỹ)

Justin Sun là nhà phát triển blockchain tiên phong và đặt nhiều kỳ vọng vào công nghệ này. Vào năm 2017, Sun đã thành lập TRON, một trong những hệ điều hành dựa trên blockchain lớn nhất thế giới với hơn 110 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, sự hiện diện của Sun trong Ban cố vấn toàn cầu của Huobi chắc chắn sẽ tạo động lực mới cho lộ trình toàn cầu hóa của Huobi Global

Các thành viên Ban cố vấn khác đều là những người có uy tín trong ngành công nghiệp blockchain và cam kết củng cố lộ trình mở rộng của Huobi Global. Hội đồng quản trị sẽ cung cấp thông tin về tất cả các khía cạnh kinh doanh của Huobi Global cho Ban cố vấn, chẳng hạn như tiếp thị, xây dựng thương hiệu, tuân thủ, kiểm soát rủi ro và các lĩnh vực khác. Đồng thời cùng thúc đẩy một giai đoạn chưa từng có trong sự phát triển toàn cầu của Huobi Global.

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Tin tức nổi bật khác

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

[QC]