HUOBI INCUBATOR HỢP TÁC CÙNG OCTOPUS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH OCTOPUS ACCELERATOR LẦN THỨ 2

[QC]

Mục lục

Đây là chương trình hỗ trợ các công ty khởi nghiệp Web3. Năm dự án chiến thắng, mỗi dự án để nhận được khoản tài trợ trị giá 50.000 USD.

Huobi Incubator sẽ cùng Học bổng Web3 và Octopus Network tổ chức và tài trợ lần thứ hai của Chương trình Octopus Accelerator để củng cố và thúc đẩy sự cải tiến của các dự án Web3, nhanh chóng thúc đẩy Internet bước vào giai đoạn tiếp theo.

Trong hai thập kỷ qua, Internet đã có những bước phát triển nhảy vọt, mang đến những thay đổi đáng kể cuộc sống của người dùng. Tuy nhiên, các công ty truyền thông xã hội Web2 đang sở hữu và kiểm soát tất cả các giá trị có sẵn của mạng Web2, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến dữ liệu người dùng và thỉnh thoảng xảy ra những vi phạm quyền riêng tư.

Công nghệ Web3 được phát triển để khắc phục những nhược điểm này, góp phần tạo ra mạng xã hội Internet phi tập trung, minh bạch và an toàn hơn. Tất cả các thuộc tính này đều phù hợp với kỳ vọng của Huobi Incubator đối với Internet trong tương lai.

Là một công cụ mã hóa có khả năng tương tác nhiều nhánh khởi chạy và chạy chuỗi khối dành riêng cho ứng dụng dựa trên nền Web3, Octopus Network sẽ mở ra một làn sóng hoàn toàn mới cho Web3.

Tháng 12/2021, Chương trình Octopus Accelerator đã kết thúc rất thành công sau chiến thắng thuyết phục của 5 dự án nhận được giải thưởng Ngôi sao Octopus. Hai trong số đó là DeBioNetwork và Myriad Social đã thành công trong việc gọi vốn và ra mắt mainnet, trở thành những dự án tiên phong trong lĩnh vực Web3.

Đọc thêm:  Huobi Global ra mắt cuộc thi giao dịch Phái sinh với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 triệu USDT

Chính thành công của những dự án này đã tạo nên Chương trình Octopus Accelerator lần thứ thứ hai. Sau khi hoàn thành các tiêu chuẩn và đạt được năng lực cố vấn tốt nhất, tất cả các dự án tham gia trong Chương trình Octopus Accelerator lần này sẽ nhận được các khóa đào tạo trực tuyến.

Bên cạnh đó, Octopus Network sẽ tổ chức một buổi hội thảo trực tiếp cho những người tham gia, đồng thời cung cấp quyền kết nối trực tiếp với hơn mười cố vấn hàng đầu cho các dự án mới nổi trong lĩnh vực Web3 như Guy Oren, Đồng sáng lập tại Poolz Finance, Joao Leite Trưởng bộ phận Nghiên cứu Polkastarter và Liam Cohen, người sáng lập và CMO tại Poolz, … Các vị cố vấn sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ và hướng dẫn chuyên môn, các đề xuất phù hợp để hỗ trợ dự án.

Từ 28/02/2022, tất cả những người tham gia sẽ cần triển khai các dự án của họ trên Octopus Network. Năm dự án nổi bật nhất được chọn trong ngày giới thiệu và sẽ nhận được khoản tài trợ trị giá 50.000 USD. Hơn nữa, dự án giành giải nhất sẽ được nhận them khoản tài trợ 12.500 USD từ Huobi Incubator và Học bổng Web3.

“Huobi Incubator đã hợp tác với 5 công ty và tổ chức hàng đầu trong ngành để thành lập Học bổng Web3, nhằm tài trợ cho các dự án trong lĩnh vực này, đồng thời Huobi Incubator cũng cam kết ươm tạo các dự án trong lĩnh vực Web3 kể từ khi thành lập. Hi vọng, việc hợp tác với Octopus Network sẽ góp phần mang đến điều kiện tốt hơn để các dự án Web3 tiềm năng phát triển” Jewel Chen, Đại diện Huobi Incubator cho biết.

Đọc thêm:  Houbi giành được giấy phép tại Dubai và New Zealand

Về Huobi Incubator

Huobi Incubator là vườn ươm dự án theo chu kỳ chuyên nghiệp, tích hợp nghiên cứu ngành công nghiệp blockchain cùng các quỹ đầu tư thông qua quy trình ươm tạo và các công cụ tối ưu dự án.

Với sứ mệnh đẩy mạnh phát triển các dự án khởi nghiệp tại tất cả các giai đoạn và tất cả đối tượng sử dụng, Huobi Incubator sẽ giúp các doanh nhân trẻ và dự án khởi nghiệp vượt qua những trở ngại, nhanh chóng phát triển đúng tầm nhìn và mục tiêu.

Về Octopus Accelerator

Octopus Accelerator là framework khung được cấu trúc để khởi đầu cho tương lai của web 3.0. Hàng loạt các dự án hấp dẫn sẽ là môi trường kinh doanh lí tưởng, mang đến những đổi mới hiệu quả cho những người sáng lập thoải mái tương tác.

Để tìm hiểu các thông tin về chương trình, vui lòng gửi email đến địa chỉ: incubator@huobi.com

Tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác trên VNEconomics

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ VNEconomics Academy

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về Blockchaintiền mã hóa (một lĩnh vực rất mới mẻ) tới đối tượng là các bạn sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
Website: https://vneconomics.com/
Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
Telegram: https://t.me/BlockchainDEco
Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
Twitter: https://twitter.com/ThanhTung78

- Quảng cáo -

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục đầu tư của VNEs

Danh mục sản phẩm

Những nội dung hữu ích ngành Blockchain & Tiền mã hóa
Recent Posts