Huobi Live: Xu hướng mới trong ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số

[QC]

Mục lục

Vào khoảng những năm 90, các chương trình mua sắm trên QVC đã trở nên phổ biến ở Mỹ. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm của cộng đồng, những người dẫn chương trình sẽ bán tất cả các loại sản phẩm, bao gồm từ sản phẩm làm đẹp cho tới quần áo và máy hút bụi, và người xem có thể đặt hàng bằng cách gọi điện tới số điện thoại nằm ở góc màn hình TV.

Đến khoảng giữa thời kì 2010, Trung Quốc, nơi cách Mỹ nửa vòng trái đất, đã phát triển lại việc mua sắm tại nhà thông qua phát sóng trực tiếp. Tương tự như chương trình mua sắm trên truyền hình, những người dẫn chương trình trên sàn thương mại điện tử Taobao, đã giới thiệu tới người xem đa dạng mặt hàng như đồ trang điểm, quần áo, đồ gia dụng. Người xem có thể dễ dàng mua sản phẩm thông qua một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng Alipay. Tới năm 2018, lượng người xem livestream ở Trung Quốc đã tăng lên hơn 500 triệu và Taobao đã thu được hơn 15 tỷ đô la Mỹ thông qua các giao dịch phát trực tiếp khi bán hàng trong thời gian đó.

Giờ đây, một làn sóng mới trong livestream cũng đang dần nổi lên – nhưng không phải để tiếp thị các mặt hàng thương mại điện tử mà là để giới thiệu các loại tiền kỹ thuật số mới trên thị trường.

Về Huobi Live

Huobi Live là nền tảng livestream trên Huobi Global ra mắt vào tháng 3/2022. Dàn khách mời là các chuyên gia và những người có sức ảnh hưởng trong ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số, cùng thảo luận về các xu hướng nổi bật trên thị trường. Các chương trình của Huobi Live cũng được phát trực tiếp thông qua Youtube và Facebook Live, giúp người xem dễ dàng xem lại nội dung ngay cả khi livestream đã kết thúc.

Đọc thêm:  H. E. Justin Sun là Cố vấn đầu tiên trong Ban cố vấn chiến lược của Huobi Global

Một chương trình phát sóng trực tiếp trên Huobi Live

Livestream được kỳ vọng sẽ tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực đầu tư. Các nội dung được xây dựng theo cách dễ hiểu và dễ tiếp nhận cho tất cả người dùng. Livestream giúp người xem hiểu rõ hơnc về sản phẩm mà người dùng dự định mua.

Việc này rất quan trọng vì tiền kỹ thuật số được đánh giá là loại tài sản vẫn đang trên đà phát triển. Thông thường, trước khi đầu tư, người dùng thường tiến hành nghiên cứu, đọc báo cáo, phân tích  hồ sơ và dữ liệu tài chính. Nhưng trong ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số, chẳng thước đo nào được coi là chuẩn mực, các nhà đầu tư vẫn stake rất nhiều tiền dù có nhiều rủi ro bảo mật liên quan. Điển hình như trong vụ hack Solana gần đây, hàng nghìn ví người dùng bị rút sạch càng chứng minh việc đầu tư tiền kỹ thuật số hiện nay vẫn chưa thực sự an toàn.

Chính vì vậy, việc phổ cập kiến thức là vô cùng quan trọng. Trong một khảo sát gần đây do Huobi Global thực hiện, có 52% trong số 3.144 người tham gia khảo sát cho biết họ không đủ hiểu biết về tiền kỹ thuật số để có thể đầu tư. Livestream giúp tăng cường phổ cập kiến thức chính là biện pháp trấn an các nhà đầu tư vào thời điểm này.

Lượng người xem trên Huobi Live đang tăng trưởng đầy hứa hẹn. Trong Quý 2/2022, 18,9% người dùng Huobi Global và 12,1% các trader đều đã từng xem các chương trình livestream trên Huobi Live. Thậm chí nhiều livestream còn đạt mức người xem kỉ lục hơn 30.000 người. Chúng tôi đã từng mời Justin Sun, người sáng lập của Tron, BitTorrent, hiện đang là Đại sứ Grenada tại Liên Hợp Quốc; những nhà sáng lập của sàn giao dịch với giải pháp thanh khoản on-chain DODO, nền tảng blockchain Eosio, và cả Polkadot.

Đọc thêm:  Thông báo hợp tác: Cardano ECO Talk | TreViet (BBO) - VNEconomics Academy

Các chương trình phát trực tiếp của Huobi Live hiện đã mở rộng ra 7 ngôn ngữ với nhiều hạng mục như: DeFi, GameFi, Metaverse, NFTs, Crypto, phân tích K-line, Phái sinh, v.v. Các chương trình độc quyền khác, điển hình như World on the ChainHuobi X-Change, bao gồm các cuộc phỏng vấn chuyên sâu với những nhà đầu tư đầu ngành đều được chia sẻ rộng rãi. Một chương trình thú vị khác có thể kể tới là Crypto Frontline do cặp đôiCassie và Cecilia tổ chức, chuyên phân tích các xu hướng mới nhất trong thị trường hàng tuần. Chúng tôi cũng mời tới Huobi Talks – một chương trình được phát sóng lúc 18:30 (UTC+7) vào mỗi Thứ Sáu hàng tuần, dàn khách mời vô cùng chất lượng,

Vào ngày 25/8 sắp tới, Huobi Live sẽ hợp tác với công viên giải trí metaverse nổi tiếng – Metacity, tổ chức một chương trình thảo luận về vai trò của metaverse sẽ đóng góp cho ngành công nghiệp blockchain, với sự góp mặt của Metacity, CTO – Hassan Miah.. Metacity được biết tới khi làm việc cùng những người nổi tiếng như Avril Lavigne, Ian Somerhalder, Russell Simmons, Olivia Palermo, v.v. Huobi Live – nền tảng SocialFi – thiên đường đồng sáng tạo đang đón chờ sự tham gia của tất cả mọi người. Huobi Global cũng sẽ tặng cho người dùng những ưu đãi lên tới 700 USDT và 100.000 SHIB khi ngay xem chương trình!

Vào ngày 25 tháng 8, Huobi X-Change sẽ kết hợp cùng Metacity CTO – Hassan Miah

Để đón xem các chương trình mới của Huobi Live, hãy tải Huobi Global (hiện cótrên Android và iOS), hoặc xem trên các kênh Youtube hoặc Facebook Live chính thức của Huobi Live.

Huobi Live hiện cũng cần tìm kiếm những khách mời có sức ảnh hưởng trong ngành tham gia nền tảng phát sóng trực tiếp để phổ cập kiến thức cho người dùng với hoa hồng có thể lên tới 60% số lượng giao dịch của người dùng. Nếu bạn quan tâm đến việc tổ chức một chương trình trên Huobi Live, đăng ký  ngay tại đây.

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

Tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác trên VNEconomics

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ VNEconomics Academy

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về Blockchain (một lĩnh vực rất mới mẻ) tới đối tượng là các bạn sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
Website: https://vneconomics.com/
Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
Telegram: https://t.me/BlockchainDEco
Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
Twitter: https://twitter.com/ThanhTung78

- Quảng cáo -

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế 

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục sản phẩm

Products