Huobi tích hợp với Fireblocks Network để tăng cường khả năng kết nối: Tăng trải nghiệm bảo mật tài sản cho người dùng

[QC]

Mục lục

Singapore / Ngày 28 tháng 3 năm 2023 — Huobi đã ký thỏa thuận ghi nhớ (MOU) với Fireblocks, một nền tảng dễ sử dụng nhằm tạo ra các sản phẩm sáng tạo trên chuỗi khối và quản lý các hoạt động tiền kỹ thuật số hàng ngày. Việc hợp tác này sẽ giúp tăng cường khả năng kết nối của Huobi và cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức quyền truy cập trực tiếp vào thị trường vốn tiền kỹ thuật số toàn cầu. Các khách hàng tổ chức của Huobi – cũng là khách hàng của Fireblocks – có thể kết nối an toàn với Mạng lưới của Fireblocks bao gồm hơn 1.800 đối tác thanh khoản, địa điểm giao dịch, bộ phận cho vay, đối tác để chuyển khoản ngay lập tức, tái cân bằng và thanh toán trực tiếp từ tài khoản Huobi của họ. Huobi và Fireblocks đang nỗ lực hướng tới việc cho phép khách hàng của cả hai bên giao dịch trực tiếp trên Huobi từ giải pháp tự giám sát của Fireblocks.

Việc hợp tác diễn ra sau cuộc khủng hoảng FTX, làm gia tăng sự chú ý trong cuộc tranh luận xung quanh các phương pháp lưu ký tài sản của các sàn giao dịch tập trung. Huobi, một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới, đã áp dụng “Bằng chứng Merkle Tree” để đảm bảo tính minh bạch của dự trữ tài sản, đồng thời nhắc lại cam kết về bảo mật tài sản của người dùng và đảm bảo người dùng luôn luôn được rút tài sản của mình. Tất cả điều này thể hiện sự nhất quán trong cam kết bảo vệ tài sản người dùng của Huobi.

Bảo mật tài sản người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu của Huobi. Nhờ đó, công ty đã khám phá các giải pháp dịch vụ tích hợp với cốt lõi là “tuân thủ bảo mật” để nâng cao trải nghiệm người dùng. Huobi đã và đang thiết lập các quan hệ đối tác giúp tăng cường hơn nữa những đề xuất bảo mật. Huobi và Fireblocks sẽ cung cấp dịch vụ cho các khách hàng tổ chức của Huobi và các nhà giao dịch VIP, sử dụng công nghệ của Fireblocks để tạo ra các mô hình giao dịch phi tập trung mới và đưa ra mức giá ưu đãi hơn. Đồng thời nâng cao chất lượng trải nghiệm người dùng đồng thời đạt được sự tuân thủ bảo mật hàng đầu.

Stephen Richardson, Trưởng bộ phận APAC và SVP của Thị trường tài chính tại Fireblocks, nhận xét: “Các sàn giao dịch tập trung như Huobi luôn cung cấp các phương pháp giao dịch đơn giản và dễ tiếp cận, giúp đáp ứng các nhu cầu giao dịch đa dạng của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, điều này phải được kiểm soát bằng các phương pháp quản lý rủi ro và bảo mật theo chuẩn thế giới, đảm bảo tài sản kỹ thuật số của người dùng luôn được giữ an toàn và đảm bảo hiệu quả hoạt động. Chính vì vậy, việc hợp tác với Huobi để mang đến giải pháp bảo mật đa lớp, cấp doanh nghiệp cho khách hàng của Huobi, cũng như cung cấp khả năng kết nối tức thời tới hơn 1.800 đối tác thanh khoản và địa điểm giao dịch để người tham gia có thể khám phá, kết nối và giao dịch an toàn với Huobi.”

“Huobi luôn đặt tính bảo mật tài sản của người dùng lên hàng đầu. Từ khi thành lập năm 2023 đến nay, Huobi luôn luôn duy trì giữ vững danh tiếng về tính năng sản phẩm và tính bảo mật chặt chẽ. Đến thời điểm hiện tại, Huobi chưa hề ghi nhận bất cứ sự cố bảo mật nào. Hoạt động trên các máy chủ đám mây, Huobi sở hữu khả năng khắc phục lỗi nhanh chóng và hiệu quả. Theo ban lãnh đạo của Huobi: “Huobi sẽ tiếp tục chú trọng xây dựng sự tin tưởng cho người dùng và thiết lập mối quan hệ với các nhà cung cấp dịch vụ chất lượng cao và định hướng bảo mật, chẳng hạn như Fireblocks, để củng cố cơ sở hạ tầng bảo mật tài sản của người dùng, đẩy nhanh tốc độ toàn cầu hóa hoạt động tuân thủ và mang đến trải nghiệm giao dịch tài sản ảo tốt hơn cho người dùng.”

Giới thiệu về Fireblocks

Fireblocks là một nền tảng cấp doanh nghiệp cung cấp cơ sở hạ tầng an toàn để chuyển đổi, lưu trữ và phát hành tài sản kỹ thuật số. Fireblocks hỗ trợ trao đổi, bàn cho vay, người giám sát, ngân hàng, bàn giao dịch và quỹ phòng hộ để mở rộng quy mô hoạt động tài sản kỹ thuật số một cách an toàn thông qua Mạng Fireblocks và Cơ sở hạ tầng ví dựa trên MPC. Fireblocks phục vụ hơn 1.800 tổ chức tài chính, đã đảm bảo việc chuyển hơn 4.000 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số và có chính sách bảo hiểm duy nhất bao gồm các tài sản được lưu trữ và vận chuyển. Một số bàn giao dịch lớn nhất đã chuyển sang Fireblocks vì đó là giải pháp duy nhất mà CISO và Nhóm điều hành đều yêu thích. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.fireblocks.com.

Giới thiệu về Huobi

Được thành lập vào năm 2013, Huobi đã phát triển từ một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số thành một hệ sinh thái toàn diện gồm các doanh nghiệp blockchain mở rộng giao dịch tài sản kỹ thuật số, các công cụ tài chính phái sinh, ví, nghiên cứu, đầu tư, ươm tạo và nhiều hoạt động kinh doanh khác. Huobi đã và đang phục vụ hàng triệu người dùng trên khắp các thị trường quốc tế. Để tìm hiểu thêm về Huobi, vui lòng truy cập www.huobi.com.

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục sản phẩm

Products