Tham gia CandyDrop nhận ngay cơ hội airdrop hấp dẫn từ Huobi

[QC]

Mục lục
Scream (SCREAM) và Spookyswap (Boo) là token sẽ được phân bổ miễn phí cho người dùng trong lần đầu ra mắt CandyDrop.

(TP.HCM, 14/03/2022), Huobi Global thông báo ra mắt sự kiện token CandyDrop với nhiều đợt airdrop token miễn phí cho người dùng. Tham gia sự kiện, người dùng sẽ có cơ hội giao dịch đa dạng token sau mỗi lần nhận airdrop.  

Để tham gia CandyDrop, người dùng cần hoàn thành nhiệm vụ đạt tối thiểu 100$ khôi lượng giao dịch trung bình cho 3 ngày trước khi mở đăng ký. Những người dùng đăng ký thành công sẽ tham gia rút thăm may mắn để giành suất nhận token thưởng trong pool airdrop. Phần thưởng sẽ được chia đều cho những người dùng chiến thắng. 

“Chúng tôi đang tiếp tục phát triển hệ sinh thái Huobi với hoạt động niêm yết và các đối tác mới để mang đến những phần thưởng tốt hơn cho người dùng. Và, CandyDrop sẽ là chuỗi sự kiện với các cơ hội đầu tư ấn tượng cho người dùng và như dự án. Từ đó tạo ra hệ sinh thái đa dạng hơn nữa cho người dùng trên toàn thế giới.” DuJun, Nhà đồng sáng lập Huobi cho biết. 

Theo đó, CandyDrop cho phép người dùng cạnh tranh quyền nhận các token mới được niêm yết mà không cần giữ bất kỳ token nào khác có sẵn. CandyDrop được dự đoán sẽ bùng nổ nhờ sức hút từ các chương trình khác với cộng đồng nhà đầu tư và người dùng Huobi, giúp họ nhận được token từ các dự các có tiềm năng sinh lợi cao. 

Các token được phân bổ sẽ khác nhau tùy theo từng sự kiện. Những người dùng may mắn sẽ có thể nhận được nhiều hơn một loại token trong một sự kiện. Để mang đến cho người dùng nhiều cơ hội tham gia vào đợt airdrop miễn phí, các sự kiện CandyDrop sẽ được tổ chức năm lần một tuần.

CandyDrop đầu tiên từ Huobi

Sự kiện Huobi CandyDrop đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 14/03/2022 với token Scream (SCREAM) và Spookyswap (Boo). 

SCREAM là một giao thức cho vay cung cấp các giải pháp cho vay ngang hàng hoàn toàn phi tập trung, minh bạch và không giám sát. SpookySwap là sàn giao dịch phi tập trung tạo thị trường tự động cho mạng Fantom Opera.

  • Thời gian đăng ký: Từ 16:00 ngày 14/03 đến 16:00 ngày 17/03.
  • Tham gia sự kiện tại: https://www.huobi.com/zh-cn/topic/flashback/h5

Người dùng cũng có thể nhấn vào nút “thêm cơ hội”, làm một bài kiểm tra để tăng cơ hội chiến thắng lên đến 30% (mức tối đa). Tổng giải thưởng sẽ được chia đều cho tất cả những người chiến thắng

Chương trình bốc thăm sẽ được bắt đầu ngay khi kết thúc thời gian đăng ký. Kết quả sẽ được công bố sau đó. Số lượng người dùng sẽ có thể tham gia tranh suất nhận airdrop token miễn phí từ sự kiện lên đến 12.000 người. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách tham gia CandyDrop, vui lòng xem tại đây. 

Về Huobi

Huobi là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tiền điện tử. Huobi Group được thành lập vào năm 2013 với sứ mệnh tạo ra những đột phá trong công nghệ core blockchain và tích hợp công nghệ blockchain cùng các ngành công nghiệp khác.

Tập đoàn Huobi đã mở rộng các sản phẩm và dịch vụ sang public blockchain, giao dịch tài sản kỹ thuật số, ví điện tử, nhóm khai thác, đầu tư độc quyền, ươm tạo dự án, nghiên cứu tài sản kỹ thuật số, v.v. Tập đoàn Huobi đã thiết lập một hệ sinh thái kỹ thuật số toàn cầu thông qua việc đầu tư vào hơn 60 công ty upstream và downstream trong ngành công nghiệp blockchain.

Tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác trên VNEconomics

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ VNEconomics Academy

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về Blockchaintiền mã hóa (một lĩnh vực rất mới mẻ) tới đối tượng là các bạn sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
Website: https://vneconomics.com/
Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
Telegram: https://t.me/BlockchainDEco
Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
Twitter: https://twitter.com/ThanhTung78

- Quảng cáo -

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục đầu tư của VNEs

Danh mục sản phẩm

Những nội dung hữu ích ngành Blockchain & Tiền mã hóa
Recent Posts