Tại sao Huobi Global được xếp hạng cao về bảo mật tài sản cho người dùng?

[QC]

Mục lục

Sau hàng loạt sự cố bảo mật gần đây thì bảo mật tài sản đã trở thành yếu tố quan trọng nhất để các nhà đầu tư cân nhắc khi lựa chọn sàn giao dịch. Một người đam mê tiền mã hóa đã phân tích hiệu suất bảo mật của các sàn giao dịch lớn trên thế giới thông qua ba chỉ số chính là số dư ví nóng, số dư gửi và rút trong 30 ngày, số dư của người dùng.

Biểu đồ so sánh bên dưới tích hợp dữ liệu này với xếp hạng bảo mật từ  CoinMarketCapCoinGecko, hai trong số những nền tảng dữ liệu tiền điện tử uy tín nhất thế giới.

Biểu đồ cho thấy rõ ràng rằng Binance, Coinbase, Huobi Global và OKX là bốn nền tảng giao dịch có xếp hạng bảo mật cao nhất; trong đó, Huobi Global đang là sàn có lượng tiền được lưu trữ trong ví nóng cao nhất (1.049 triệu đô la), cao hơn Binance 273 triệu đô la.

Số tiền gửi và rút trong 30 ngày đã trở thành một yếu tố quan trọng đối với hiệu suất bảo mật, khá nhiều sàn giao dịch nhỏ hơn đã tạm ngừng lệnh rút tiền. Theo biểu đồ cho thấy, Binance có giá trị giao dịch tiền gửi và rút nhiều nhất với 4,3 triệu đô la, ở vị trí thứ 2 và thứ 3 lần lượt là Huobi Global với 3,9 triệu và OKX là 3,6 triệu. Các sàn giao dịch tiền mã hóa khác như Kucoin, Coinbase và Gate.io có giá trị giao dịch ít hơn khoảng một triệu đô la so với Huobi Global và Binance.

Làm thế nào Huobi Global có thể duy trì số lượng tiền gửi và rút cao trong một thị trường trầm lắng như vậy? Các phương tiện truyền thông gần đây đã chia sẻ các thông tin liên quan đến lý do mà chúng ta đang tìm.

Đọc thêm:  Cách xây dựng cộng đồng của Pi khác biệt thế nào với các dự án Crypto phổ biến?

Sau những xáo trộn của thị trường gần đây, Huobi Global đã nhanh chóng tăng cường các biện pháp để bảo vệ tài sản của người dùng khỏi các sự cố bảo mật. Không giống như các sàn giao dịch khác đã tạm ngừng cho rút tiền, các lệnh gửi và tiền trên Huobi Global vẫn hoạt động bình thường. Huobi Global cũng là sàn giao dịch duy nhất trong ngành không có sự cố an ninh trong 9 năm liên tiếp.

Theo giám đốc tài chính của Huobi, Lily Zhang, công ty đã hoàn thành việc kiểm toán các rủi ro tiềm ẩn đối với tài sản của người dùng vào tháng 6 và xác nhận rằng  an toàn cho tất cả tài sản của người dùng.

Ngoài số dư trên ví nóng, số lượng tiền gửi và rút tiền cao, Huobi Global cũng đứng trong top ba về số dư tài sản với khoảng 46,8 tỷ đô la.

Ngược lại, các sàn giao dịch tiền mã hóa khác như Bybit, Crypto.com hay MEXC được coi là các sàn giao dịch có rủi ro cao. Số dư ví nóng của họ vẫn dưới 200 triệu đô la, hoặc thấp hơn đáng kể so với số dư của bốn sàn giao dịch hàng đầu được đề cập ở trên.

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục sản phẩm

Products