Huobi Global ra mắt Chương trình Thành viên Prime

[QC]

Mục lục

Huobi Global vừa thông báo ra mắt chương trình thành viên Prime (Prime). Đây là chương trình nhằm nâng cao cơ hội tạo thu nhập đồng thời giảm chi phí giao dịch của người dùng. Không giống như các chương trình thành viên khác trên tự trường, Prime áp dụng cho cả các nhà giao dịch bán lẻ và các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Prime sẽ góp phần thúc đẩy giao dịch tài sản kỹ thuật số trên nền tảng của Huobi Global, và mang đến thêm nhiều lợi ích cho các thành viên trong cộng đồng của Huobi Global trên toàn thế giới.

Chương trình Prime bao gồm mười hai cấp – từ Prime 0 đến Prime 11 (Hình 1). Người dùng sẽ đủ điều kiện trở thành thành viên Prime nếu đáp ứng một trong các tiêu chí sau:

  1. Khối lượng giao dịch từ giao dịch giao ngay trong 30 ngày trên Huobi Global đạt 10.000 USDT
  2. Khối lượng giao dịch trong 30 ngày từ giao dịch phái sinh trên Huobi Global đạt 100.000 USDT
  3. Có tài sản trị giá ít nhất 2.000 USDT trên Huobi Global
Hình 1: Các cấp thành viên Prime

Hình 2: Phí giao dịch giao ngay theo mức thành viên Prime

Hình 3: Phí giao dịch phái sinh theo cấp thành viên Prime

Nguồn: Huobi Global

Các thành viên Prime sẽ được chiết khấu phí giao dịch xuống thấp tới 0,0126% cho giao dịch giao ngay và được chiết khấu lên đến 0,01% tổng số tiền giao dịch phái sinh (Hình 2 và 3).

Sự ra mắt của Prime là tín hiệu cho một bước chuyển đổi sáng tạo trong ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số, giúp giải quyết các vấn đề xung quanh tỷ lệ thành viên ưu đãi silo-ed cho giao dịch giao ngay và phái sinh được cung cấp bởi các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số khác.

Đọc thêm:  Làm thế nào các dự án Blockchain có thể tồn tại và phát triển mạnh mẽ bất chấp mùa đông tiền kỹ thuật số!

Ngoài chiết khấu phí giao dịch, các tiện ích sẽ sẵn sàng cho các thành viên từ cấp Prime 1 trở đi. Các thành viên thuộc cấp Prime 6 trở lên sẽ nhận được các dịch vụ tiện ích tùy chỉnh. Từ Prime 9 trở đi, các thành viên sẽ có quyền truy cập vào các lợi ích và dịch vụ độc quyền, chẳng hạn như tăng hạn mức rút tiền hàng ngày, dịch vụ quản lý tài sản kỹ thuật số, tư vấn đầu tư, báo cáo tài sản và báo cáo nghiên cứu ngành, để hỗ trợ các quyết định giao dịch và đầu tư của người dùng.

Người dùng có thể nâng cấp cấp thành viên Prime bằng cách đón xem thêm trên các kênh của Huobi Global. Kênh “Ngay lập tức + 1 Prime” mới sẽ được triển khai cho những người dùng lâu năm để cung cấp thêm điều kiện cho người dùng dễ dàng lên cấp Prime cao hơn.

Các thành viên Prime cũng sẽ được ưu tiên tiếp cận các cơ hội đầu tư từ Huobi Global, như tăng cơ hội phân bổ vé và gấp đôi phần thưởng khi tham gia CandyDrop, PrimeList hoặc các chương trình khác.

Hơn nữa, các thành viên Prime sở hữu Huobi Token (HT) sẽ nhận được các đặc quyền nâng cao. Các điều khoản của chương trình mới sẽ cho thấy giá trị của token HT được tính bằng USDT hệ số nhân 1,5 x, tạo ưu thế cho các nhà đầu tư đang giữ HT có thể lên các cấp thành viên cao hơn. Ngoài ra, HT holder sẽ được giảm thêm 12% phí theo cấp Prime nếu thanh toán phí giao dịch bằng HT. Huobi Global hy vọng những tiện ích này sẽ góp phần thúc đẩy cộng đồng tham gia vào hệ sinh thái của Huobi Global.

Đọc thêm:  NFT thời trang và cách NFTs thay đổi ngành thời trang

“Trước đây, các chương trình thành viên chỉ mang đến các đặc quyền dưới dạng chiết khấu phí giao dịch, khiến các nhà đầu tư nhỏ lẻ không nhận được nhiều lợi ích. Với Prime, các vấn đề này sẽ được giải quyế, đồng thời mang đến cho người dùng với nhiều tiện ích nâng cao. Chúng tôi tin rằng động thái này sẽ thúc đẩy sự phát triển lâu dài hơn trong không gian tiền kỹ thuật số. ”Du Jun, Nhà đồng sáng lập của Huobi Global cho biết.

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

Tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác trên VNEconomics

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ VNEconomics Academy

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về Blockchain (một lĩnh vực rất mới mẻ) tới đối tượng là các bạn sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
Website: https://vneconomics.com/
Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
Telegram: https://t.me/BlockchainDEco
Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
Twitter: https://twitter.com/ThanhTung78

- Quảng cáo -

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế 

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục sản phẩm

Products