Huobi Global trả lời cho vấn đề HBTC

[QC]

Mục lục

HBTC Response

07.14.2022

Gần đây, đã có sự chậm trễ trong việc cập nhật các thông tin liên quan đến HBTC từ Huobi Global trên trang web của mình. Điều này đã khiến một số phương tiện truyền thông đặt câu hỏi về tính minh bạch của Huobi Global.

Huobi Global xin phép trả lời cho vấn đề này như sau:

HBTC là một token Bitcoin được bao bọc trên chuỗi khối Ethereum và được giới thiệu bởi Huobi Global. Để nâng cao lòng tin của chủ sở hữu HBTC, chúng tôi đã từng bước chuyển tài sản HBTC sang Công ty TNHH Huobi Trust (sau đây gọi là Huobi Trust) để lưu ký tài sản kỹ thuật số. Huobi Trust cũng luôn định kỳ cung cấp các bằng chứng về tài sản thế chấp đảm bảo cho các tài sản H-series. Tại thời điểm này, đang có 38970 BTC được tạm giữ, vui lòng truy cập trang web chính thức của Huobi Global để biết thêm thông tin: https://www.htokens.finance/en-us/assets

Hiện tại, có tổng cộng 38970 HBTC đã được phát hành trên chuỗi, với tỷ lệ hoàn lại là 100%.

Trong suốt 9 năm hoạt động, chưa từng có trường hợp khách hàng của Huobi Global bị trộm hoặc mất tài sản vì bất kỳ lý do gì. Huobi Global luôn đặt sự an toàn và bảo mật là nền tảng cốt lõi và ưu tiên hàng đầu của hoạt động kinh doanh. Huobi Global đã, đang và sẽ tiếp tục cung cấp các trải nghiệm giao dịch an toàn nhất, bảo mật nhất cho khách hàng của mình nhờ vào khả năng quản lý rủi ro hàng đầu trong ngành.

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục sản phẩm

Products