Huobi Incubator hợp tác chiến lược với Quỹ DFINITY, cùng thúc đẩy Web3 đột phá lên tầm cao mới

Mục lục

Huobi Incubator

Sự hợp tác này sẽ tạo nên một làn sóng hackathons bùng nổ trên toàn cầu, qua đó cho thấy vai trò quan trọng của Huobi Incubator trong vòng đời của các dự án Web3 được sáng tạo dựa trên Internet Computer như DeFi, Trò chơi, NFT, truyền thông xã hội và Metaverse.   

Huobi Incubator sẽ tài trợ “từ đầu đến cuối” cho các dự án này, bao gồm đầu tư vòng hạt giống, hướng dẫn công nghệ, truyền thông và kết nối cộng đồng, v.v. Huobi Incubator cũng sẽ hỗ trợ chuyển tài sản gốc của Internet Computer và triển khai đa chuỗi cho các dự án Web3 theo yêu cầu.  

Quỹ DFINITY là một trong những tổ chức có những đóng góp tiêu biểu cho các dự án nền tảng Internet Computer và blockchain. Quan hệ hợp tác chiến lược giữa Huobi Incubator và Quỹ DFINITY sẽ tạo cơ hội tối đa để các ứng dụng Web3 có thể mở rộng đến vô hạn.  

Internet Computer Protocol (ICP) là giao thức blockchain có khả năng quản lý, vận hành một mạng lưới dữ liệu bằng các code chạy trên các máy chủ trên toàn thế giới. ICP sử dụng các smart contract để tạo ra blockchain có khả năng mở rộng cao và khả năng phát triển ứng dụng dễ dàng.  

Lần hợp tác này cũng thể hiện sự tin tưởng của Huobi Incubator vào hệ sinh thái đang phát triển nhanh chóng của Internet Computer kể từ khi Genesis ra mắt vào tháng 5/2021.  

Theo Báo cáo của Electric Capital, Internet Computer là một trong những hệ sinh thái dành cho nhà phát triển đang phát triển nhanh nhất năm 2021 với mức tăng 368%. Tính đến tháng 2/2022, hơn 30.000 hợp đồng thông minh được triển khai, hơn 1.000 nhà phát triển đã và đang nỗ lực xây dựng dự án trên Internet Computer, bao gồm DeFi, play-to-earn và các GameFi, NFT và sàn giao dịch, tin nhắn online  và mạng xã hội dapps, phần mềm doanh nghiệp, cũng như cơ sở hạ tầng và các dự án metaverse.  

Đồng thời, các nhà đầu tư mạo hiểm lớn cũng đang tạo ra các quỹ hệ sinh thái để hỗ trợ các dự án dựa trên Internet Computer. Polychain Capital đã ra mắt Quỹ Beacon, cùng với Andreessen Horowitz và DFINITY. SNZ cùng với Fenbushi Capital, Hashkey Capital và DFINITY thành lập Quỹ ICP Châu Á (IAF) để ươm tạo các dự án dựa trên Internet Computer cũng như thúc đẩy sự phát triển bền vững của hệ sinh thái ICP.  

Sự hợp tác giữa Huobi Incubator và DFINITY sẽ là nền tảng cho các hoạt động cấp vốn tại cuộc thi hackathon toàn cầu dự kiến diễn ra vào tháng 5/2022 với tên gọi “Supernova”, nhằm thúc đẩy và hỗ trợ các doanh nhân, nhà phát triển xây dựng các dapp Web3 thế hệ mới trên Internet Computer.   

Với tư cách là đối tác sáng lập của Supernova hackathon, Huobi Incubator cùng Dfinity sẽ tuyển dụng những nhà sáng lập và xây dựng hàng đầu trên toàn cầu với số tiền tài trợ là 1 triệu USD. Tổng giá trị giải thưởng cho Supernova hackathon sẽ lên đến hàng triệu USD. Ngoài ra, nền tảng tài trợ Học bổng Web3, đồng sáng lập bởi Huobi Incubator, CoinMarketCap, Polkastarter, Poolz, DAO Maker và Cambridge Blockchain Society, cũng sẽ tài trợ các buổi hội thảo và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác cho các đội chiến thắng tại Supernova hackathon.  

“Chúng tôi hy vọng rằng, sự hợp tác với DFINITY sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của Web3 lên một tầm cao mới.” đại diện Huobi Incubator – Jewel Chen cho biết.   

“Sự hợp tác với Huobi Incubator tại Supernova hackathon – một trong những hackathon Web3 lớn nhất thế giới sẽ tạo ra những điều “không thể” trong blockchain” Tổng Giám đốc Khu vực Châu Á của Quỹ DFINITY, Herbert Yang chia sẻ.  

Về Huobi Incubator  

Huobi Incubator là vườn ươm dự án theo chu kỳ chuyên nghiệp, tích hợp nghiên cứu ngành công nghiệp blockchain cùng các quỹ đầu tư thông qua quy trình ươm tạo và các công cụ tối ưu dự án.  

Với sứ mệnh đẩy mạnh phát triển các dự án khởi nghiệp tại tất cả các giai đoạn và tất cả đối tượng sử dụng, Huobi Incubator sẽ giúp các doanh nhân trẻ và dự án khởi nghiệp vượt qua những trở ngại, nhanh chóng phát triển đúng tầm nhìn và mục tiêu.  

Về học bổng Web3  

Học bổng Web3 là một quỹ nền tảng tài trợ được khởi xướng bởi Huobi Incubator và các chuyên gia blockchain, các quỹ đầu tư mạo hiểm, các trường đại học và các nền tảng mã hóa. Học bổng Web3 sẽ cam kết tài trợ cho các nhà sáng lập trong lĩnh vực Web 3.0 và hỗ trợ về nhiều mặt, như ngân sách, địa điểm ươm tạo.  

Để tìm hiểu các thông tin về Huobi Incubator và học bổng Web3, vui lòng gửi email đến địa chỉ: incubator@huobi.com

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Tin tức nổi bật khác

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

[QC]