Làm thế nào để ngành công nghiệp tiền mã hóa có thể xây dựng lại niềm tin trong mắt khách hàng?

[QC]

Mục lục

Làm thế nào để ngành công nghiệp tiền mã hóa có thể xây dựng lại niềm tin trong mắt khách hàng?

Lily Zhang

Huobi Group CFO

Gần đây, việc biến động thị trường tiền mã hóa luôn là tâm điểm chú ý của cộng đồng , thậm chí nhiều người còn so sánh nó với Cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu. Điểm tương đồng không chỉ nằm ở việc giá thị trường đang giảm mạnh mà còn ở tâm lý chán nản của các nhà đầu tư trên toàn thế giới. 

Mặc dù Cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu đã diễn ra hơn một thập kỷ nhưng cộng đồng vẫn còn nhớ về sự mất niềm tin của các nhà đầu tư khi thị trường tài chính sụt giảm, các sản phẩm đầu tư truyền thống đều nhận về  các khoản thua lỗ lớn. 

Trong ấn phẩm “Tăng cường niềm tin trong kinh doanh” (xuất bản năm 2019), OECD đã đề cập niềm tin của cộng đồng đối với thị trường chính là yếu tố quan trọng góp phần tăng trưởng và mang lại lợi nhuận lâu dài cho nền kinh tế. OECD cũng đã nhấn mạnh rằng cách các tổ chức cũng như người tham gia thị trường giao dịch chính là chìa khóa để duy trì sự tin tưởng của cộng đồng và các nhà đầu tư: “Niềm tin của cộng đồng đối với thị trường tạo nên sự lạc quan cho nhà đầu tư trong việc cung cấp lợi nhuận được điều chỉnh để phù hợp với rủi ro. Bởi một thị trường tốt sẽ giúp nền kinh tế phát triển bền vững và giúp xã hội (bao gồm kinh tế, đạo đức và các mặt khác) trở nên tốt đẹp hơn. 

Vậy làm thế nào để ngành công nghiệp tiền mã hóa có thể phát triển và đáp ứng tốt hơn kỳ vọng cộng đồng?

Đọc thêm:  KYC, Quản lý và định giá rủi ro là những thách thức lớn trong tăng trưởng cho vay tiền điện tử

Theo Huobi Global – sàn giao dịch kỹ thuật số lâu đời nhất toàn thế giới, để có được sự tin tưởng của khách hàng thì không phải chỉ đưa ra quyền lợi là xong mà cần phải có hành động chứng minh. Từ đó giúp người dùng cảm thấy hào hưng với các chính sách và chương trình của Huobi Global. 

Chúng tôi cũng tin rằng, trong tương lai, tài sản tiền mã hóa sẽ đóng vai trò trung tâm trong ngành tài chính, và Huobi Global luôn đặt sứ mệnh hàng đầu trở thành một sàn giao dịch dễ tiếp cận và cung cấp quyền tự do tài chính cho người dùng. Để hiện thực hóa sứ mệnh này, Huobi Global luôn đặt sự an toàn của người dùng lên cao nhất, cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhằm bảo vệ và hỗ trợ khách hàng, đồng thời, đội ngũ hỗ trợ là chuyên nghiệp đến từ nhiều quốc gia sẽ có thể hỗ trợ tốt nhất cho người dùng mỗi nước. 

Điển hình như, từ khi thành lập đến nay, Huobi Global đã đầu tư rất nhiều vào hệ thống bảo mật an ninh để đảm bảo không có bất cứ sự cố bảo mật nào xảy ra cho người dùng. Đây là điều mà chưa có bất kỳ sàn giao dịch nào khác làm được. So với các sàn giao dịch khác thì chúng tôi còn bổ sung các bước trong quá trình kiểm tra tài sản kỹ thuật số nhằm đảo bảo rằng mọi thứ luôn được hợp lệ và chính xác. Điều này bao gồm việc xác minh đầy đủ và chính xác các tài liệu nhằm đáp ứng được các yêu cầu về chuyên môn để tránh phát sinh rủi ro. Ngoài ra thì Huobi Global cũng chỉ lựa chọn các dự án mà đều phải có đội ngũ hoặc cộng đồng hoạt động tích cực. 

Huobi Global luôn đặt sự an toàn tài sản của người dùng là giá trị cốt lõi và luôn phấn đấu để đảm bảo giá trị này. Trong thời kì khủng hoảng sụp đổ của Terra Luna, chúng tôi luôn cố gắng bảo vệ lợi ích của người dùng, giúp họ tránh được sự biến động của Luna và có đủ thời gian để điều chỉnh chiến lược đầu tư. Trong bối cảnh thị trường tiền kỹ thuật số biến động mạnh như gần đây và các sàn giao dịch khác đều phải tạm ngưng hoặc hạn chế người dùng rút tiền, hệ thống kiểm soát rủi ro của Huobi Global có thể đảm bảo đủ thanh khoản dòng tiền để có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của người dùng. 

Với tốc độ phát triển cực nhanh của ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số thì chìa khóa để nhận được niềm tin từ người dùng và tìm các giá trị cốt lõi nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và áp dụng chúng một cách phù hợp. 

Giữa lúc “Mùa Đông Crypto” đang diễn ra căng thẳng thì các sàn giao dịch hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về các giá trị cốt lõi mà khách hàng mong muốn, từ đó củng cố định hướng để phát triển hơn nữa. Trên thực tế, điều cộng đồng quan tâm chính là danh tiếng của sàn giao dịch và niềm tin của cộng đồng dành cho sàn giao dịch là thứ dễ tìm thấy nhưng cũng dễ mất đi.  

Tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác trên VNEconomics

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về Blockchaintiền mã hóa (một lĩnh vực rất mới mẻ) tới đối tượng là các bạn sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
Website: https://vneconomics.com/
Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
Telegram: https://t.me/BlockchainDEco
Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
Twitter: https://twitter.com/ThanhTung78

- Quảng cáo -

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Kết nối với VNEconomics

Danh mục đầu tư của VNEs

Danh mục sản phẩm

Những nội dung hữu ích ngành Blockchain & Tiền mã hóa
Recent Posts