HUOBI GLOBAL RA MẮT SỰ KIỆN PRIMEEARN MỖI NGÀY, BÙNG NỔ LÃI SUẤT

Mục lục

PrimeEarn thuộc chuỗi sự kiện PrimeFest: Năm Nhâm Dần với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu USD. PrimeEarn mang đến các sản phẩm đa dạng cùng lãi suất cực kỳ hấp dẫn.

Không giống như những sản phẩm tương tự trên thị trường hiện nay, với mức lãi suất (APY) khá thấp, PrimeEarn mang đến APYs cao với các token thuộc metaverse và mainstream cho người dùng. Tổng giá trị số tiền gửi lên đến 300 triệu USD, nhưng không giới hạn số tiền gửi của từng người dùng.

Người dùng giao dịch USDT, USDC, BTC và ETH trong kỳ hạn 30 ngày sẽ nhận được APY lên đến 15% (gần như gấp đôi các sản phẩm khác trên thị trường). Đồng thời, Huobi cũng ra mắt thêm các token dành cho những người dùng yêu thích NFT, DeFi và GameFi như MATIC, LUNA, SOL, FTT, ERTHA, AVAX và FTM. Trong kỳ hạn 14 ngày, các tài sản này sẽ có APY từ 12-50%.

“Các sản phẩm của sự kiện PrimeEarn đầu tiên đã được bán hết chỉ trong bốn ngày với tổng số tiền gửi đạt 132 triệu USD. Để tiếp tục đáp ứng nhu cầu của thị trường, Huobi đã đưa thêm nhiều token về metaverse và tăng kỳ hạn lên 30 ngày cho nhiều tài sản mainstream. Dựa trên những ý kiến đóng góp của người dùng, Huobi sẽ tiếp tục tối ưu hóa các sản phẩm để mang đến nhiều hơn nữa các chương trình thú vị cho người dùng trong tương lai” Jeff Mei, Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Huobi cho biết.

Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn trong suốt sự kiện Prime Fest:

– Gửi tối thiểu 1 triệu USDT sẽ có cơ hội nhận phiếu thưởng cộng thêm 500% vào APY.

Đọc thêm:  Taiko (TKO): Mở rộng Ethereum với Based Rollup

– 10 người đầu tiên gửi tài sản PrimeEarn trị giá ít nhất 500 USDT, sẽ nhận được phiếu thưởng cộng thêm APY 80%.

– Hoặc nạp 100 USDT để giành được phần thưởng như NFT phiên bản giới hạn, thẻ tích điểm, tiền thưởng dùng thử phái sinh, phiếu thưởng APY, v.v.

Sự kiện PrimeEarn mỗi ngày với lãi suất cao sẽ diễn ra từ ngày 30/01 – 06/02/2022. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.huobi.com/vi-vi/topic/activity-sf/guide

Về Huobi

Huobi là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tiền điện tử. Huobi Group được thành lập vào năm 2013 với sứ mệnh tạo ra những đột phá trong công nghệ core blockchain và tích hợp công nghệ blockchain cùng các ngành công nghiệp khác.

Huobi Group đã mở rộng các sản phẩm và dịch vụ sang public blockchain, giao dịch tài sản kỹ thuật số, ví điện tử, mining pools, đầu tư độc quyền, ươm tạo dự án, nghiên cứu tài sản số, v.v. Huobi đã thiết lập một hệ sinh thái số toàn cầu thông qua việc đầu tư vào hơn 60 công ty upstream và downstream trong ngành công nghiệp blockchain.

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Tin tức nổi bật khác

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

[QC]