Huobi trở thành nhà tài trợ cho sự kiện ETH Việt Nam 2022

[QC]

Mục lục

Huobi trở thành nhà tài trợ cho sự kiện tiền kỹ thuật số quan trọng nhất năm 2022 tại Việt Nam – sự kiện ETH Việt Nam

ETH VIETNAM 2022 là chuỗi sự kiện về blockchain đầu tiên và lớn nhất với sự tham gia của các tổ chức blockchain và tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Sự kiện ETH Việt Nam được xem là sự kiện đầu tiên để cộng đồng blockchain có thể cùng nhau xây dựng và học hỏi. Đây là sự kiện được tổ chức với sứ mệnh mang lại nguồn lực toàn cầu cho ngành công nghiệp, đồng thời thúc đẩy cộng đồng Ethereum builder tại Việt Nam, góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia hàng đầu về blockchain. Sự kiện này cũng tạo ra môi trường hợp tác, kết nối và phát triển giữa các tổ chức và chuyên gia về blockchain trong nước và quốc tế. 

Ngoài Huobi, sự kiện ETH Việt Nam còn được tài trợ bởi nhiều đối tác khác trên toàn thế giới, với hơn 20 nhà tài trợ, 30 nhà đầu tư mạo hiểm, 100 đối tác truyền thông, 100 diễn giả cùng 10 trường đại học hàng đầu Việt Nam và quốc tế. Do đó, sự kiện sẽ giúp trao quyền định hình thế giới mới cho những người tham dự, đồng thời giúp củng cố cộng đồng Việt Nam trở thành 1 trung tâm đổi mới và phát triển blockchain và Ethereum. Ở đây, chúng ta sẽ cùng đón đầu và cập nhật các xu hướng mới cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực blockchain toàn thế giới. 

Sự kiện ETH Vietnam bao gồm BUIDLATHON 2022, một chương trình quy tụ các nhóm nhà phát triển hàng đầu từ Việt Nam và trên toàn thế giới. DoraHacks và ETH Vietnam đang đồng tổ chức BUIDLATHON 2022, được tài trợ bởi Polygon, 1inch, Scroll, BitDAO, Blockpour và Reddio. Tổng giá trị giải thưởng dành cho Buidlathon lên đến 60.000 USD.

Các sự kiện chính bao gồm Training Workshops & Courses, Panel Discussions và Demo Pitch Day. Đặc biệt, các hội thảo chuyên sâu sẽ được tổ chức bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nước và quốc tế; các buổi thảo luận chuyên đề sẽ trao đổi những xu hướng và kiến thức mới nhất được cập nhật do các đại diện từ các tổ chức uy tín như ETH Foundation, SIHUB, VBA, … và Huobi dẫn dắt.

Trong một cuộc thảo luận, bà Krist Phạm, Giám đốc Tiếp thị của Huobi tại Việt Nam chia sẻ: “Trong chín năm qua, công ty chúng tôi đã phát triển từ một sàn giao dịch ban đầu thành một hệ sinh thái toàn diện gồm các sản phẩm, nền tảng và dịch vụ khác nhau. Trong bảng thống kê số liệu khối lượng người dùng giữa CEX và DEX hiện nay thì chỉ có khoảng 16% người dùng lựa chọn nền tảng DEX. Điều này cho thấy nhiều người vẫn thích giao diện CEX cũng như tính năng mà chúng tôi cung cấp. Ngoài hoạt động kinh doanh cốt lõi là giao dịch tài sản kỹ thuật số thì chúng tôi còn vận hành Viện nghiên cứu Huobi với nhiệm vụ ươm tạo và đầu tư Vườn ươm Huobi. Huobi hiện đang làm việc với nhiều đối tác và dự án tiềm năng trên toàn thế giới, đồng thời tiếp tục tìm kiếm các cơ hội đầu tư phù hợp.”

Gần đây, Huobi đã đưa ra chiến lược xây dựng, tái định vị thương hiệu khi tên gọi sẽ đơn giản chỉ là “Huobi” thay vì “Huobi Global.” Sau khi tái định vị thương hiệu, Huobi sẽ cố gắng trong việc củng cố thương hiệu để có thể phát huy hết các thuộc tính trong chiến lược thiết yếu của HT. Với phần sau là trọng tâm của chiến lược kinh doanh, Huobi sẽ tiếp tục khám phá các dự án chất lượng cao trên thị trường thông qua việc bỏ phiếu HT để niêm yết. 

Sau khi được About Capital mua lại vào tháng trước, Huobi sẽ thực hiện chiến lược toàn cầu hóa đối với tất cả các hoạt động. Công ty cũng sẽ tập trung vào việc tạo ra các tài sản tiên tiến và hỗ trợ các tài sản có tiềm năng trong thị trường, đồng thời trao quyền cho các cộng đồng được xây dựng trên các dự án. Ngoài ra, với triết lý “Khoa học và Công nghệ được sinh ra để phục vụ những điều tốt đẹp”, Huobi sẽ cố gắng tạo ra một môi trường an toàn và ổn định hơn để người dùng có thể được tham gia vào các dự án chất lượng ngay từ giai đoạn đầu.

Song song, Huobi cũng sẽ tăng cường đầu tư vào Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam, nơi có tiềm năng tăng trưởng số lượng người dùng lớn. Hiện tại, Việt Nam cũng đang sở hữu rất nhiều dự án tiềm năng thích hợp với tiêu chí đầu tư của Huobi.

Demo Pitch Day cũng là một trong những phần quan trọng của sự kiện. Khi tham gia Demo Pitch Day, dự án của bạn có thể tiếp cận hơn 30 quỹ đầu tư hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, đang tìm kiếm những kỳ lân blockchain tiếp theo tại Việt Nam. Đây là cơ hội tuyệt vời để các công ty khởi nghiệp tại Việt Nam có thể kết nối với các tổ chức đầu tư tài chính và nhận được sự tư vấn thêm về chuyên môn.

Trong những năm vừa qua, cộng đồng blockchain builder Việt Nam đã thể hiện tiềm năng tuyệt vời thông qua các case study thành công toàn cầu. Đã đến lúc, để thế giới biết đến và kết nối với các nhà phát triển dự án và tổ chức dev hàng đầu tại Việt Nam.

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục sản phẩm

Products