Nhà đồng sáng lập & giám đốc điều hành Huobi Global đã có buổi phát biểu tại bữa tiệc trước ngày khai trương Token 2049 Singapore

[QC]

Mục lục

Hơn 700 khách mời đã được Huobi Global mời tới tham dự một bữa tiệc tối cùng các giám đốc điều hành hàng đầu mang tên “Huobi cùng bạn bè: Tầm nhìn mới cho 2022 và xa hơn nữa” nhằm giao lưu kết nối trước ngày khai trương Token 2049 của công ty. Được tổ chức vào ngày 27 tháng 9, ngay trước thềm Token2049 chính thức được ra mắt, sự kiện bao gồm các bài phát biểu của những lãnh đạo cấp cao thuộc Huobi, đồng thời cũng tổ chức một cuộc xổ số mà trong đó, người chiến thắng may mắn sẽ nhận được một tấm vé tham dự World Cup 2022 tại Qatar.

Sự kiện cũng đánh dấu sự xuất hiện hiếm hoi của người đồng sáng lập Huobi Global – Du Jun cùng giám đốc điều hành Roy Zhu cũng như sự góp mặt của rất nhiều diễn giả khác như Edward Chen, nhà phân tích nghiên cứu cấp cao Evans Huangfu, giám đốc mở rộng toàn cầu Fiat Siqi Zhu và giám đốc bán hàng khu vực Bing Hu.

CEO của Huobi Global – Roy Zhu (bên trái) và nhà đồng sáng lập Du Jun (bên phải)

Nhà đồng sáng lập Huobi Global – Du Jun đã mở màn bằng việc mô tả những tiềm năng thú vị của Singapore trong việc phát triển chính sách và khả năng quản lý giúp cho ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số toàn cầu trong tương lai. Trước các vị khách đang khiêu vũ, Du Jun chia sẻ rằng môi trường hiện tại đã khiến anh ấy nhớ lại khoảng thời gian đồng sáng lập Huobi vào gần một thập kỷ trước.

Kể từ đó tới nay, ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số đã phát triển và thay đổi rất nhiều, các nhà phân tích và quan sát bây giờ đều tập trung sự chú ý của họ vào các nhà đầu tư có tổ chức và sự chuyển đổi từ Web2 sang Web3. Du cũng chia sẻ niềm tin rằng Web3 tương lai sẽ định hình lại nhu cầu kinh doanh đồng thời mang lại những cơ hội mới cho xã hội thông qua việc tích hợp các dữ liệu và ý tưởng tốt hơn trước.

Đọc thêm:  Review Hay, Nhận Ngay Tiền Mặt: Khóa học Tài chính & Pháp lý Blockchain

Đồng thời giám đốc điều hành của Huobi, Roy Zhu cũng đã giải thích chi tiết về các cơ hội mà thị trường gấu có thể mang lại, nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc định vị bản thân nhằm nắm bắt cơ hội khi thị trường có xu hướng bị đảo ngược và bắt đầu thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Ông cũng thảo luận về sự chú trọng của Huobi đối với Web3 cũng như cách mà sàn giao dịch hoạt động như một cổng thông tin an toàn và bảo mật cho người dùng hàng ngày trong thời kì chuyển giao giữa Web2 và Web3.

Rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã góp mặt tại bữa tiệc trước ngày khai trương Token 2049.

Trích dẫn ví dụ về các dự án Web3 đã được Huobi Global sáng tạo, ươm mầm và đầu tư như blockchain Layer1, các loại NFT và các mã social token, Zhu cho biết sàn giao dịch trong tương lai sẽ giới thiệu nhiều chức năng hơn nữa trong việc liên kết các tài sản và ứng dụng Web3 với nhau, nhằm tạo ra trải nghiệm tối ưu nhất của Web3 cho người dùng.

Với dàn diễn giả xuất sắc và vô số chủ đề được đề cập vào buổi tối hôm đó, những người tham dự chắc chắn đã có những hiểu biết sâu hơn không chỉ về hệ sinh thái blockchain mà còn về vai trò của Huobi trong đó.

Tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác trên VNEconomics

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết mới nhất từ VNEconomics Academy

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về Blockchaintiền mã hóa (một lĩnh vực rất mới mẻ) tới đối tượng là các bạn sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
Website: https://vneconomics.com/
Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
Telegram: https://t.me/BlockchainDEco
Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
Twitter: https://twitter.com/ThanhTung78

- Quảng cáo -

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đăng ký nhận bài viết và khóa học miễn phí​

Danh mục đầu tư của VNEs

Danh mục sản phẩm

Những nội dung hữu ích ngành Blockchain & Tiền mã hóa
Recent Posts