Huobi NFT ra mắt NFT Hanazawa Kana độc quyền trên toàn cầu

Mục lục

Huobi NFT sẽ hợp tác cùng NEXTYPE để ra mắt một bộ sưu tập NFT độc quyền với nữ diễn viên – ca sĩ Nhật bản Hanazawa Kana. 

Hanazawa Kana nổi lên như một tượng đài trong ngành công nghiệp anime Nhật Bản nhờ các màn trình diễn lồng tiếng các nhân vật anime ấn tượng như Monogatari và Oreimo.

“Hanazawa Kana – bạn gái Metaverse” là loạt phim đầu tiên trên thế giới có các NFT được mô phỏng từ bộ sưu tập ảnh cá nhân của Hanazawa Kana, là những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong sự nghiệp lừng lẫy của cô. Loạt phim này cũng cho phép người hâm mộ sở hữu vật phẩm độc quyền từ thần tượng của họ, cũng như tạo ra những lợi nhuận hấp dẫn trên nền tảng NEXTYPE.

Dự kiến sẽ có 6.800 Hộp bí ẩn NFT được phát hành trong sự kiện ra mắt “Hanazawa Kana – bạn gái Metaverse”. Mỗi hộp sẽ được bán với giá 99 USDT, chứa các NFT được phân loại là: N (bình thường), R (hiếm), SR (Siêu hiếm), SSR (Cực hiếm). Những người dùng may mắn nhất trên toàn cầu sẽ có cơ hội nhận 10 NFTs SSR trong lần ra mắt này. Những NFTs này không chỉ có giá trị sưu tập mà còn dùng để gia tăng lợi nhuận trong hệ sinh thái NEXTYPE. Sở hữu NFT càng hiếm thì khả năng khai thác NEXTYPE token (NT) càng cao (Bảng 1).

Bảng 1: 

Quyền lợi của Hanazawa Kana NFT trong hệ sinh thái NEXTYPE 
Loại Quyền lợi
SSR Tăng sản lượng NT khai thác trong tất cả Master Mining Pools lên 100% 2 giờ mỗi ngày
SR Tăng sản lượng NT khai thác trong tất cả Rookie Mining Pools lên 100% 2 giờ mỗi ngày
R Tăng sản lượng NT  khai thác trong 1 Mining Pools được chỉ định lên 100% trong 1 giờ mỗi ngày
N Tăng sản lượng vàng lên 10%

Cơ hội tương tác với Hanazawa Kana

Đọc thêm:  Cập nhật về dự án anetaBTC và cách tối ưu hóa lợi nhuận cho người sở hữu Neta/cNeta

Một bộ sưu tập “Hanazawa Kana Metaverse Girlfriend” hoàn chỉnh sẽ bao gồm 18 NFTs, với 2 SSR NFTs. Đầu tiên là “My Meta Girl”, với những lời chào đặc biệt, độc đáo do chính Hanazawa Kana viết. Thứ hai là một ấn bản kỷ niệm sinh nhật của Hanazawa Kana với một màn hình hoạt hình độc đáo.

Người dùng may mắn sở hữu SSR NFT trong vòng hai tuần kể từ khi ra mắt sẽ nhận được một bức tượng Hanazawa Kana nhỏ và một vé tham gia buổi hòa nhạc [1] , dựa trên kết quả chụp nhanh địa chỉ ví vào lúc 17:00 (UTC +7), ngày 04/04/2022.

Người dùng sưu tập đủ bộ 18 NFTs (ít nhất 1 NFT cho mỗi thiết kế) được phát hành trên Huobi NFT sẽ có cơ hội được trò chuyện qua video với Hanazawa Kana trong 10 phút [2] và nhận được 5 NFTs của trò chơi NEXTYPE, dựa trên kết quả chụp nhanh địa chỉ ngày 22/04/2022, lúc 17:00 (UTC +7).

Ngoài ra, người dùng mua 5 Hộp bí ẩn trở lên sẽ có cơ hội chia sẻ giải thưởng 20.000 USDT và giành được một bức ảnh có chữ ký của nữ diễn viên.

Đầu năm 20221, làn sóng NFT nhận được nhiều sự ủng hộ của người dùng và chưa có dấu hiệu suy giảm, đặc biệt là với sự phát triển sắp tới của Metaverse đang tập trung vào DeFi, GameFi và Công nghệ VR. Việc phát hành NFT thông qua một số hộp bí ẩn hạn chế đã được chứng minh là cực kỳ phổ biến, và việc mua hộp bùng nổ sẽ đi cùng với sự ra mắt của  bộ sưu tập NFT tinh tế.

“Chúng tôi đã giới thiệu thông tin đăng nhập thay danh tính Web3 trên chuỗi và cấp quyền truy cập cho người dùng vào Huobi NFT Metaverse vào tháng 12 năm ngoái. Việc ra mắt bộ sưu tập Hanazawa Kana độc quyền này càng nhấn mạnh cam kết của Huobi NFT với người dùng cũng như sự phát triển của không gian Web3. Và các NFT sẽ đóng một vai trò quan trọng trong thời kỳ Metaverse sắp tới, với trọng tâm là thúc đẩy cả tính sáng tạo và tính xác thực”, đại diện Huobi NFT cho biết.

Hộp bí ẩn Hanazawa Kana NFTs sẽ được mở bán vào lúc 15:00 (UTC +7) ngày 22/03/2022 tại: https://nft.deepsuns.com/en-us/mbox/

Đọc thêm:  Lifeform (LFT): Danh tính kỹ thuật số cho thời đại Web3

Về Huobi NFT

Huobi NFT là nền tảng NFT chính thức của Huobi Global. Nền tảng này không chỉ mang đến những tài sản NFT tốt nhất thế giới cho người dùng Huobi Global những mà còn cung cấp nhiều kịch bản ứng dụng cho các tài sản NFT khác nhau để thể hiện giá trị tương ứng của chúng. Thông qua các sản phẩm trong hệ sinh thái Huobi, Người dùng Huobi NFT sẽ nhận được biết được các tiện ích và giá trị thương mại của NFTs. Trong tương lai, Huobi NFT cũng sẽ thúc đẩy sự phát triển hệ sinh thái để tạo ra lối vào metaverse dựa trên nền tảng là các tài sản NFT.

[1] Chương trình này có thể thay đổi dựa trên các điều kiện thực tế

[2] Số lượng người tham gia trò chuyện video sẽ phụ thuộc vào số lượng người dùng có đủ bộ 18 NFTs tại thời điểm chụp nhanh.

VNEconomics là một dự án với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế số – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về công nghệ Blockchain & ứng dụng của Blockchain tới đối tượng là nhà nghiên cứu và những cá nhân khác quan tâm tới những lĩnh vực này.

👉Tham gia cộng đồng của VNEconomics tại:
📍Website: https://vneconomics.com/
📍Twitter: https://twitter.com/vneconomics_com
📍Telegram: https://t.me/VNEconomic
📍Linked In: https://www.linkedin.com/company/vneconomics/
📍 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vneconomics/
📍 Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/blockchaindeco/

Tin tức nổi bật khác

Giấy phép Creative Commons

Website VNEconomics được chia sẻ với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi công 4.0 Quốc tế .

[QC]